Phát hiện 2 bản sao giống Tổng thống Nga Putin gần 100 năm trước

0
Chia sẻ

Có nhiều đặc điểm giống nhau đến khó tin giữa hai người lính từ hơn 100 năm trước với Tổng thống Nga hiện nay, ông Vladimir Putin.

Có nhiều đặc điểm giống nhau đến khó tin giữa hai người lính từ hơn 100 năm trước với Tổng thống Nga hiện nay, ông Vladimir Putin.

Phát hiện 2 bản sao giống Tổng thống Nga Putin gần 100 năm trước - ảnh 1

Sau khi nhìn vào bức ảnh trên, nhiều người thực sự đã nghĩ rằng đó chỉ là một người – Tổng thống Nga Vladimir Putin. Câu hỏi đặt ra là tại sao lại có những người giống ông Putin đến thế từ gần 100 năm trước đây.

Phát hiện 2 bản sao giống Tổng thống Nga Putin gần 100 năm trước - ảnh 2

Người trong hình đầu tiên, ở phía ngoài cùng bên trái là một người lính nhìn rất giống ông Putin. Bức hình này được chụp vào năm 1920, tức là khoảng 95 năm trước đây.

Phát hiện 2 bản sao giống Tổng thống Nga Putin gần 100 năm trước - ảnh 3

Hình ở giữa được chụp năm 1941, cho thấy một người lính phi công Nga có ngoại hình giống một cách khó tin với tín đồ của môn võ Judo, ông Putin, năm nay đã 63 tuổi.

Trên mạng xã hội những bức ảnh này đang được lan truyền rất nhanh, một số người cho rằng đó chính là hình ảnh của tổng thống Nga Vladimir Putin, trang mạng Disclose.tv cho biết.

Phát hiện 2 bản sao giống Tổng thống Nga Putin gần 100 năm trước - ảnh 4

Tổng thống Nga Vladimir Putin sinh năm 1952 tại Leningrad, Nga. Từ năm 1999 cho tới nay, ông liên tục giữ chức vụ Thủ tướng và Tổng thống Nga. Hiện ông được tạp chí Forbes danh tiếng của Mỹ bầu chọn là người quyền lực nhất thế giới, xếp sau đó là Tổng thống Mỹ Obama và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Danh Tuyên (theo Mirror)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu