Phát hiện “hóa thạch UFO” một triệu năm tuổi?

0
Chia sẻ

Các nhà săn tìm người ngoài hành tinh Nga cho biết họ đã khai quật được những mảnh vỡ được cho là thuộc về một UFO từ cách đây hàng triệu năm.

Các nhà khoa học vẫn đang trong quá trình giải mã những bí ẩn của vũ trụ, trong khi đó những người săn tìm UFO vẫn luôn đưa ra những bằng chứng cho sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Theo tờ Express (Anh), các nhà săn tìm người ngoài hành tinh Nga cho biết họ vừa phát hiện thấy một “hóa thạch UFO” cách đây một triệu năm.

Phát hiện “hóa thạch UFO” một triệu năm tuổi? - anh 1

Những mảnh vỡ được cho là thuộc về một UFO một triệu năm tuổi

Bài đăng trên trang Inquisitr cho biết Vadim Chernobrov, người đứng đầu Kosmopoisk (một nhóm nghiên cứu UFO và săn tìm động vật hiếm gặp ở Nga) và nhóm của mình đã khai quật được một tảng đá hình đĩa tại vùng rìa Medveditskaya của quận Zhirnovsky, Volgograd.
Hình dạng của chiếc đĩa 4m rất giống với hình dáng thường được cho là của một chiếc đĩa bay, đã kích thích trí tưởng tượng của rất nhiều nhà lý luận theo thuyết âm mưu. Thông tin về phát hiện này được đăng đầu tiên trên trang web tin tức Bloknot-Volgograd của Nga.

"Chúng tôi đã nghĩ rằng nó là một tảng đá lớn, nhưng thật bất ngờ vì khi các chuyên gia về UFO xem xét thì nó có dấu hiệu giống như một chiếc phi thuyền không gian" - một người có mặt trong chuyến thám hiểm cho hay. Những bức ảnh tư liệu của NASA đã cho các nhà khoa học kết luận được rằng đây chính xác là một máy bay quân sự đến từ một hành tinh khác, tuy nhiên do một vấn đề nào đó mà bị tấn công và hư hại sau đó đã bị khóa và đâm vào Trái Đất.

Thêm vào đó, họ còn phát hiện ra chất Vonfram, chất này thường được sử dụng trong công nghệ quân sự và nó chắc chắn có mặt trong chiếc UFO kỳ lạ.

Scott Waring của trang UFO Sightings Daily cho biết: "Trông chúng có vẻ giống như những đĩa đã tôi đã nhìn thấy trong các bức ảnh chụp sao Hỏa của NASA, do đó tôi nghĩ rằng đây là một UFO quân sự, nhưng có lẽ đã bị hư hại trong cuộc tấn công sao Hỏa và rơi ra khỏi quỹ đạo, đâm xuống Trái Đất".

Trang tin tức Bloknot-Volgograd cho biết hiện chiếc đĩa bay này đang đặt ở Bảo tàng Zhirnovsky để tiến hành nghiên cứu. Tuy nhiên kết quả nghiên cứu hoàn toàn gây tranh cãi. Các nhà săn tìm UFO dự kiến tiếp tục tìm kiếm dấu vết của UFO ở vùng Volgograd.

Anh Phương (TH)

>>> Xem thêm:

- Phát hiện vật thể nghi UFO vùi trong tuyết ở Nam Cực

- Phát hiện bộ dao dĩa bí ẩn trên sao Hỏa

- Người ngoài hành tinh đang lảng vảng tại nước Anh?


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu