Phi công mất việc vì thác loạn với sao khiêu dâm trong buồng lái

0
Chia sẻ

Cơ trưởng của hãng hàng không Kuwait Airways mới đây đã bị tước bằng lái vĩnh viễn vì mời ngôi sao phim khiêu dâm vào buồng lái hồi tháng 7 năm nay.

Theo trang mạng Gulf News có trụ sở tại UAE, Bộ trưởng Bộ giao thông Kuwait, Eisa Al Kindar đã quyết định tước bằng lái vĩnh viễn của một phi công của Kuwait Airways do mời hai ngôi sao khiêu dâm vào buồng lái để ăn mừng ngay trong khi đang điều khiển máy bay.

Quá trình điều tra kết luận hành vi của viên phi công bị coi là đặc biệt nguy hiểm. Hành động của viên phi công đã đe dọa tới an ninh hàng không đồng thời vi phạm điều luật hàng không quốc tế cấm tất cả những người không phận sự được bước vào buồng lái.

Phi công mất việc vì thác loạn với sao khiêu dâm trong buồng lái - ảnh 1

Điều luật này được ban hành sau vụ khủng bố ngày 11/9. Ngoài cơ trưởng bị tước bằng lái vĩnh viễn, cơ phó lái máy bay cũng bị giáng chức.

Sự việc xảy ngày 26/7 khi người mẫu khiêu dâm tai tiếng Chloe Mafia, tên thật là Chloe Khan nói rằng, cô và một người bạn quyến rũ khác đã được phi công của hãng hàng không Kuwait Airways mời vào buồng lái, cùng anh này uống rượu Champagne và hút đến 40 điếu xì gà trong suốt hành trình bay.

Tiết lộ với tờ Daily Star Sunday, Mafia cho biết, trên chuyến bay từ London đến New York của hãng hàng không Kuwait Airlines, “khi tín hiệu báo thời gian buộc phải cài dây an toàn vừa hết, một nữ tiếp viên ra và nói với tôi, cơ trưởng muốn tôi vào buồng lái”.

Phi công mất việc vì thác loạn với sao khiêu dâm trong buồng lái - ảnh 2

Sau khi cô người mẫu làm theo yêu cầu trên, viên phi công còn đề nghị Mafia ngồi lên đùi, nghịch các nút điều khiển máy bay và còn nài nỉ cô này cho xem ngực... Tất cả các hình ảnh và video về "bữa tiệc vui vẻ" trong buồng lái đã được Mafia chụp lại và coi đó như một chuyến đi hào hứng của mình.

Cơ trưởng mở một chai sâm panh và mời Mafia cùng bạn của cô uống. Trong khi cơ trưởng chỉ hút thuốc, Mafia có đề cập đến vấn đề an toàn nhưng viên phi công nói rằng anh ta có thể làm tất cả những gì mình muốn. “Tôi bị choáng khi cơ trưởng cho rằng mọi người đã quá ‘cẩn thận’ trong vấn đề an toàn”.

Mafia còn hồn nhiên chia: "Có lúc tôi chẳng may ấn phải nút nào đó trên máy bay. Nhưng cơ trưởng bảo không sao, máy bay đang ở chế độ bay tự động".

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu