Sinh vật kì bí nổi trên mặt nước sông Thames

0
Chia sẻ

Hình ảnh trong đoạn video được quay lại trên hệ thống cáp treo Emirates Air Line cho thấy một vật thể khổng lồ đang nhô lên bề mặt dòng sông và dần chìm xuống.

Các chuyên gia hàng đầu về động vật hoang dã thừa nhận cảm thấy bối rối trước hình ảnh một "sinh vật lạ" ẩn nấp dưới lòng sông Thames sau khi được xem đoạn video đang được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

Hình ảnh trong đoạn video được quay lại trên hệ thống cáp treo Emirates Air Line cho thấy một vật thể khổng lồ đang nhô lên bề mặt dòng sông và dần chìm xuống.

Sau khi được đăng tải lên Youtube, video kì bí này đã nhanh chóng thu hút được hơn 1 triệu lượt xem cùng vô số bình luận khác nhau. Nhiều người còn cho rằng, đây chính là… quái vật hồ Lochness nổi tiếng. Các bình luận khác đồn đoán đây có thể là một con cá voi hoặc tàu ngầm.

Ian Tokelove, chuyên gia của Wildlife Trust London, cho biết mặc dù xem xét kĩ lưỡng nhưng ông vẫn không thể định nghĩa được những gì mình đang nhìn thấy. "Chúng tôi không biết thứ to lớn di chuyển trên mặt sông Thames là gì, kích cỡ của nó không giống với động vật bình thường".

Sinh vật kì bí nổi trên mặt nước sông Thames - ảnh 1

Tuy nhiên một số chuyên gia khác đều đồng tình cho rằng, đây có thể là cá heo hoặc rái cá đang bơi lội theo đàn, chúng vốn là những loại vật thường thấy ở sông Thames. Các báo cáo năm ngoái cho biết đã có 2000 cá thể rái cá và 450 cá thể cá heo được phát hiện từ hơn một thập kỷ qua trên dòng sông này.

Sông Thames là con sông ở phía Nam nước Anh, nó là con sông quan trọng nhất ở Anh. Sông Thames là nguồn cung cấp nước chính cho London.

Dưới lòng sông có một thế giới tràn đầy sự sống. Ở đó có một lượng lớn các loài cá, động vật không xương và động vật ăn thịt săn mồi hàng đầu sinh sống. Người ta đã ghi chép về 2.732 con vật trên sông Thames trong 10 năm qua.

Vũ Minh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu