Sốc với clip cô gái tay không bắt rắn hổ mang khi đang nằm tắm nắ

0
Chia sẻ

Đoạn clip cô gái dùng tay không bắt rắn hổ mang được chia sẻ lên Youtube đã thu hút hàng ngàn lượt xem trong những ngày vừa qua.

Đoạn clip dài 9 giây mới đây được đăng lên Youtube đã gây xôn xao khi ghi lại khoảnh khắc cô gái đang ngồi tắm nắng ở Nam Phi bắt một con rắn hổ mang bằng tay không chỉ trong tích tắc.

Sốc với clip cô gái tay không bắt rắn hổ mang khi đang nằm tắm nắ - ảnh 1

Theo đó, cô gái ngồi bên một hồ nước ở thị trấn Robertson, Western Cape, Nam Phi thì một con rắn hổ mang từ xa phi tới và có ý định tấn công cô gái. Tuy nhiên, cô gái phản xạ rất nhanh, giơ tay tóm chặt vào cổ con rắn và ném nó ra xa.

Tuy nhiên, sau khi thu hút hàng ngàn lượt xem trên Youtube, nhiều người dùng internet tinh mắt đã phát hiện ra đây thực chất chỉ là một trò dàn dựng.

Ở bên góc phải của đoạn clip, có thể nhìn thấy cái bóng của một người đang dùng cần câu để kéo con rắn từ xa lại gần phía cô gái. Đồng thời, họ lập luận rằng rắn hổ mang không bao giờ đi theo đường thẳng với vận tốc nhanh như vậy.

Một thanh niên giấu tên đã xác nhận về sự việc này, anh cho biết trò đùa này thực chất là để dọa người em gái, chính là cô gái trong đoạn video, nhưng cô phản ứng nhanh hơn anh tưởng tượng.

Anh nói: “Đây chỉ là một trò đùa dành cho em gái tôi nhưng nó phản ứng quá nhanh, thực sự rất ấn tượng”.

Danh Tuyên (Theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu