Syria: Khủng bố trúng đạn pháo khi đang ăn mừng chiến thắng

0
Chia sẻ

Một tay súng nổi dậy và người quay phim đi cùng đã thiệt mạng sau khi trúng phải đạn pháo từ quân đội chính phủ ở phía bắc Hama, Syria.

Theo Daily Mail, đoạn video dài 40 giây cho thấy một tay súng được cho là đang chiến đấu cùng nhóm thánh chiến Ajnad al-Sham, tổ chức có liên hệ với al-Qaeda. Tên khủng bố đang ăn mừng sau khi chiếm được ngôi làng Tal Sukayk ở vùng ngoại ô Hama thì bị trúng đạn pháo.

Syria: Khủng bố trúng đạn pháo khi đang ăn mừng chiến thắng - anh 1

Tay súng nổi dậy bày tỏ vui mưng sau khi chiếm được cứ điểm quan trọng ở Hama, Syria.

Người được xác định cũng đã thiệt mạng. "Ơn Chúa, dường như mọi thứ dễ dàng hơn chúng tôi nghĩ vì đây là một cứ điểm hết sức quan trọng", tay súng nổi dậy nói trước ống kính camera.

Bối cảnh đoạn video có những bao cát chất đống làm hầm trú ẩn, cho thấy có khả năng địa điểm trúng đạn cối là ở vùng chiến sự.

Syria: Khủng bố trúng đạn pháo khi đang ăn mừng chiến thắng - anh 2

Đạn pháo từ quân đội Syria đã đánh trúng mục tiêu khi những kẻ khủng bố đang quay video.

Khói bụi tung mù mịt, tiếng la hét vang lên sau khi khu vực trúng đạn pháo. Tên khủng bố và người quay phim đã tan thành tro bụi dưới vũ khí của quân đội Syria. Danh tính người quay phim được xác định là Ahmed Abu Hamza, từng làm việc tại Đại học Damascus.

Đoạn video đăng tải trên các trang mạng xã hội ngày 7/11 đã thu hút sự chú ý đặc biệt. Nhiều người bàn luận về cái chết bất ngờ không thể đoán trước ở những khu vực xảy ra chiến tranh.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu