Tài liệu mật của WikiLeaks tiết lộ điều gì về người ngoài hành tinh?

0
Chia sẻ

Trong những tài liệu rò rỉ của WikiLeaks cho thấy, các nước lớn vẫn đang âm thầm bàn luận về chủ đề người ngoài hành tinh nhưng không hề công bố cho dân chúng biết.

Wikileaks là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế chuyên đăng tải các nội dung được gửi đến vô danh và các thông tin rò rỉ của các loại tài liệu chưa từng công bố về các tài liệu điện tín ngoại giao từ các nước lớn.

Tổ chức này tự mô tả là được thành lập bởi các nhà báo, nhà toán học, và những nhà công nghệ của các công ty mới thành lập từ Hoa Kỳ, Đài Loan, châu Âu, châu Á và Nam Phi.

Julian Assange là một nhà báo người Úc và là người điều hành tổ chức. Những tài liệu mà tổ chức này công bố đã gây ra nhiều chấn động về những bí mật của các nước như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nga v.v.. Mặc dù vậy, tính xác thực của các tài liệu được cung cấp vẫn là dấu hỏi lớn.

Trong số các tài liệu chính phủ Mỹ đã đề cập đến rất nhiều các câu chuyện về UFO.

Vào năm 2006, điện tín ngoại giao từ Đại sứ quán Mỹ ở Vinius đã ghi lại nhận định của người cố vấn của Thủ tướng Nga, ông Albinas Januska.

Ông Januska đã nắm giữ quyền lực khá lớn. Ngoài việc là một nhà chiến lược khôn khéo, ông là người giữ vị trí đặc biệt kết nối các tầng lớp chính trị của Lithuania.

Điện tín này cho biết: “Để củng cố hình ảnh một người yêu nước chống lại ảnh hưởng của Nga, ông Januska đã cảnh báo về sự tồn tại của ‘một nhóm người, được điều khiển từ phía Đông, một nhóm những UFO đang tạo ra ảnh hưởng từ vũ trụ”.

UFO ở đây có thể ám chỉ đến “unidentified foreign organizations” (các tổ chức ngoại quốc chưa xác định) cũng như “unidentified flying objects” (các vật thể bay chưa xác định), chưa rõ ông Albinas Januska đề cập đến nghĩa nào.

Tài liệu mật của WikiLeaks tiết lộ điều gì về người ngoài hành tinh? - ảnh 1

Julian Assange - Người đứng đầu tổ chức Wikileaks.

Thị trưởng của thành phố Tajik, vùng Dushanbe, Tajikistan ông Mahmadsaid Ubaidulloev đã có cuộc gặp với Đại sứ Hoa Kỳ Ken Gross vào năm 2010. Cuộc họp được ghi lại trong một tài liệu mật đã bị WikiLeaks công bố.

Ông Gross viết: “ông Ubaidulloev khẳng định rằng có sự sống ở các hành tinh khác, nhưng chúng ta nên tập trung vào giải quyết các vấn đề trên Trái Đất.“ Ông Gross trích lời ông Ubaidulloev: “Chúng ta biết có sự sống trên các hành tinh khác, nhưng chúng ta phải hòa giải ở đây trước đã.”

Ngoài ra còn có những thông tin khác về UFO được đề cập đến trong một số tài liệu khác như.
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Belarus, ông Yuriy Zhadobin đã cho rằng, việc Bộ Quốc phòng nước này không còn điều tra các hiện tượng lạ thường như họ đã làm trong thời kỳ Xô Viết vì thiếu nguồn lực tài chính.

Một tài liệu khác cũng đề cập đến Quốc vụ của nội các Nhật Bản, ông Machimura tin rằng những người ngoài hành tinh đã bay trong các con tàu vũ trụ gần Trái Đất và ông ấy không hài lòng về việc chính phủ loại bỏ tất cả báo cáo về UFO.

Ngoài ra tác giả Eric Julien, người Pháp, nói rằng đã bị những người ngoài hành tinh bắt cóc. Điện tín cho biết rằng ông Julien từng khẳng định ông đã nhận được thông tin từ người ngoài hành tinh cho biết một mảnh vỡ của sao chổi sẽ rơi xuống Thái Bình Dương vào ngày 25 tháng 5 năm 2006, gây ra một trận sóng thần khủng khiếp. Mặc dù vậy điều này đã không xảy ra.

M.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu