Tên lừa đảo quỳ gối, bôi máu gà lên mặt quay phim vụ bắt cóc giả

0
Chia sẻ

Trong đoạn video, hắn quỳ gối, bôi máu gà lên mặt cho thêm phần kịch tính với chiếc biển đề “Tôi bị bắt cóc. Người ta đòi tiền chuộc 60.000 NDT” trên tay.

Tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, người đàn ông họ Lan bị mất 70.000 NDT do đầu tư qua mạng thua lỗ. Vì cần tiền trang trải nợ nần nên hắn ta mới dựng lên màn kịch bắt cóc.

Ngày 26 tháng 1 vừa qua, Lan đã tới một vùng quê hẻo lánh và tự dàn cảnh quay phim vụ bắt cóc giả. Trong đoạn video, hắn quỳ gối, bôi máu gà lên mặt cho thêm phần kịch tính với chiếc biển đề “Tôi bị bắt cóc. Người ta đòi tiền chuộc 60.000 NDT” trên tay.

Tên lừa đảo quỳ gối, bôi máu gà lên mặt quay phim vụ bắt cóc giả - ảnh 1

Người đàn ông họ Lan buộc phải khai thật với cành sát chuyện mình dựng lên toàn bộ vụ bắt cóc đó với mục đích lừa đảo.

Sau khi quay video xong, hắn gửi đoạn phim cho bạn thân của vợ qua mạng xã hội WeChat. Cùng ngày, vợ Lan cũng đã trình báo sự việc chồng bị bắt cóc với công an.

Sau khi xem đoạn video, cảnh sát nghi ngờ vì ngoài vết máu thì trên mặt Lan không hề có một vết thương nào. Thêm vào đó, điện thoại di động của hắn cũng không hề bị ngắt giống như những vụ bắt cóc thông thường.

Lần theo tung tích do nhân dân quanh vùng cung cấp, cảnh sát đã tìm được Lan trong một trung tâm thương mại ở Thành Đô vào sáng sớm ngày 27/1.

Người đàn ông họ Lan đã buộc phải khai thật với cành sát chuyện mình dựng lên toàn bộ vụ bắt cóc đó với mục đích lừa đảo.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu