Tên trộm xấu số chạy trốn cảnh sát thì bị cá sấu ăn thịt

0
Chia sẻ

Nghi phạm Matthew Riggins, 22 tuổi đã bị một con cá sấu dài 3,4 m tấn công khi chạy trốn khỏi sự truy lùng cảnh sát.

Theo The News, kết quả pháp y xác định Matthew Riggins đã chết đuối sau khi bị một con cá sấu tấn công.

10 ngày sau khi xảy ra vụ việc, cảnh sát tìm thấy một phần thi thể của Matthew tại khu vực hồ nước, gần đó là một con cá sấu dài khoảng 3,3m. Ngay sau đó, họ đã bắt con cá sấu và đưa tới Trung tâm Bảo tồn Động vật hoang dã và Cá Florida.

Tên trộm xấu số chạy trốn cảnh sát thì bị cá sấu ăn thịt - ảnh 1

Chân dung nghi phạm xấu số Matthew Riggins.

Trước đó ngày 10/11, cư dân Barefoot Bay đã gọi điện báo cho cảnh sát khi thấy hai người đàn ông mặc đồ đen có hành vi khả nghi lảng vảng phía sau nhà họ. Nhận được tin báo, cảnh sát đã tổ chức tìm kiếm bằng trực thăng và chó nghiệp vụ.

Thiếu tá Tod Goodyear, Sở cảnh sát hạt Brevard cho biết Matthew đã gọi điện cho bạn gái để thông báo rằng anh ta và đồng phạm đang bị cảnh sát truy đuổi.

Theo phỏng đoán của cảnh sát, Matthew đã nhảy qua hàng rào để nhảy xuống hồ nấp. Tại đây, anh ta mới bị con cá sấu tấn công.

Tên trộm xấu số chạy trốn cảnh sát thì bị cá sấu ăn thịt - ảnh 2

Con cá sấu dài 3,4 m.

“Tôi cho rằng nghi phạm đã lẩn trốn dưới hồ nước”, cảnh sát Goodyear lý giải vì sao tìm thấy thi thể của Riggins tại đây. “Nhảy xuống dưới nước không phải là một ý tưởng tồi trong khi bị chó nghiệp vụ truy đuổi”.

Cư dân Barefoot Bay trả lời một phóng viên: “Tôi nghĩ công lí phần nào đã được thực thi. Không thể cứ ngồi đấy và chờ ăn cắp đồ của người khác được”.

Mặc dù đã bắt được kẻ bị cho là đồng lõa với Matthew trong vụ án ngày 10/11 nhưng người này vẫn từ chối hợp tác với cảnh sát.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu