Thót tim cảnh bé trai rơi ra khỏi xe đang lao trên đường cao tốc

0
Chia sẻ

Nhiều người đứng tim khi chứng kiến cảnh chiếc xe ô tô đang chạy băng băng trên đường cao tốc, bỗng nhiên cậu bé rơi ra khỏi cốp xe.

Tin tức từ trang People’s Daily Online cho biết, đoạn video clip này được ghi lại từ camera hành trình trên xe của anh Jiang vào sáng ngày 27/2 tại Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Sáng hôm đó, anh Jiang cùng một nữ đồng nghiệp làm ở công ty Khoa học kỹ thuật tỉnh Giang Tô đang trên đường tới Tô Châu công tác. Khi đang dừng đợi đèn tín hiệu trên đường cao tốc, bỗng nhiên cốp chiếc xe phía trước bật ra làm một bé trai khoảng 2 tuổi lộn nhào, ngã thẳng xuống đường.

Sau khi đứa bé rơi ra, người lái xe không hề biết mà vẫn tiếp tục cho xe lao thẳng đi. Dù bị ngã từ trên xe xuống mặt đường khá mạnh nhưng cậu bé vẫn nhanh chóng bò dậy, đứng thẳng và hoang mang chạy theo chiếc xe phía trước nhưng không có cách nào khác để đuổi kịp.

Chứng kiến toàn bộ sự việc trên, anh Jiang vội vàng tìm cách dừng xe để nữ đồng nghiệp xuống bế cậu bé lên. Chỉ ít phút sau, ông Yang Defu, ông nội của cậu bé đã phát hiện ra không còn cháu ngồi trên xe nên vội quay lại để tìm cháu.

Nói trên kênh truyền hình CCTV, ông Yang cho biết chiếc xe của ông đã bị hư hỏng nhẹ sau một vụ va chạm trước đó khiến cốp xe thỉnh thoảng tự động bật ra. Ông cho biết, lúc đầu cậu bé ngồi ở ghế trên, bên cạnh lái xe nhưng do quá hiếu động nên cậu bé đã tự ý bò ra phía sau xe khi ông nội không để ý.

“Lúc ấy, tôi đang chờ đèn đỏ. Sau khi đi qua ngã ba thì một chiếc xe khác đuổi theo xe của tôi và liên tục bấm còi. Người tài xế nói rằng cháu trai tôi đã rơi ra khỏi xe. Tôi vội vã quay lại nhìn thì không thấy cháu đâu nữa nên đã quay đầu xe lại phía ngã tư”, ông Yang cho biết.

Được biết, ghế an toàn dành riêng cho trẻ em không được nhiều người sử dụng ở Trung Quốc, vì thế tỉ lệ trẻ em tử vong do tai nạn giao thông tại nước này là rất cao.

>>Xem thêm: Bé gái 8 tuổi chết ngạt vì ôm bóng bay đi ngủ

Danh Tuyên (theo Daily Mail/CNN)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu