Thót tim khoảnh khắc 'hứng' em bé rơi từ tầng 5 [VIDEO]

0
Chia sẻ

Đứa trẻ 1 tuổi lơ lửng trên ban công tầng 5 đã được cứu nhờ sự nhanh trí của những người hàng xóm tốt bụng.

Một sự việc may mắn vừa xảy ra tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó một bé trai 1 tuổi khi chơi đùa ngoài ban công đã sơ ý tuột tay và treo vắt vẻo trên tầng 5 của tòa nhà. Nhìn thấy thế, một người phụ nữ hàng xóm đã hét lên nhờ mọi người ứng cứu.

Bà Xu, người đầu tiên phát hiện ra sự việc, cho biết. “Khi tôi đang tầng 1 thì nghe thấy có tiếng khóc. Khi ngẩng đầu lên thì tôi nhìn thấy một đứa trẻ đang vắt vẻo ở ban công tầng 5, gần như chuẩn bị rơi xuống”.

Thót tim khoảnh khắc 'hứng' em bé rơi từ tầng 5 [VIDEO] - ảnh 1

Ngay lập tức bà Xu đã chạy vào nhà mình lấy tấm chăn bông trên giường để trải xuống đất đề phòng không may đứa bé rơi xuống. Đồng thời bà cũng hét lớn để tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người hàng xóm xung quanh.

Những người dân chứng kiến sự việc đã gọi cảnh sát đến, tuy nhiên trong lúc lực lượng chức năng còn đang loay hoay tìm cách tiếp cận thì đứa bé bắt đầu rơi xuống. Rất may những tấm chăn "cứu hộ" được người dân trải trước đó đã cứu mạng đứa trẻ.

Được biết người bà của đứa trẻ đang trông đứa bé này thì vô tình bị khóa cửa ban công từ bên ngoài, khiến bà không thể mở cửa ra để cứu cháu mình.

Sau khi kiểm tra tại bệnh viện, cậu bé 1 tuổi không gặp chấn thương nào nguy hiểm tính mạng. Gia đình của đứa trẻ đã đến cảm ơn những người hàng xóm tốt bụng và nhanh trí của mình.

M.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu