Tỉa cây hình 'của quý' 3 năm ròng rã chỉ để hàng xóm... vui

0
Chia sẻ

Một người đàn ông đã dành 3 năm cắt tỉa để cho ra đời cây bách hình "của quý" cao 8,5m với mục đích chỉ để làm cho hàng xóm vui cười.

Một người đàn ông hài hước đã kỳ công chế tác hàng cây trước cổng nhà mình thành hình “của quý” trong suốt 3 năm trời ròng rã chỉ với mục đích làm... trò cười cho hàng xóm.

Nghệ nhân chế tác cây đầy nghệ thuật này có tên Chris Bishop, đến từ Bromsgrove, Worcestershire, London, nước Anh. Ông đã dành ba năm cắt tỉa, tạo dáng cho cây bách 25 tuổi trong vườn nhà mình thành hình của quý khổng lồ vươn thẳng lên trời với chiều cao 8,5m.

Tỉa cây hình 'của quý' 3 năm ròng rã chỉ để hàng xóm... vui - ảnh 1

Chris hết sự tự hào về tác phẩm tâm huyết của mình, nhưng với nhiều người đi qua ai cũng không khỏi sửng sốt.

"Không có ai dám lên tiếng gì về nó, mọi người chỉ nhìn vào rồi lặng lẽ đi qua. Tôi nghĩ rằng có lẽ họ đang cố ném khỏi đầu những ý nghĩ đen tối khi lỡ nhìn vào tác phẩm này của tôi", Chris hài hước chia sẻ.

Tỉa cây hình 'của quý' 3 năm ròng rã chỉ để hàng xóm... vui - ảnh 2

Theo Chris, ông không tạo ra cây “của quý” khổng lồ như vậy chỉ để gây sốc cho mọi người mà mục đích chỉ là muốn làm trò cười cho mọi người. "Nếu nó gây ra bất cứ tội lỗi nào tôi sẽ tự chặt đầu mình, tôi không hề muốn xúc phạm bất cứ ai mà chỉ muốn làm cho họ mỉm cười vui vẻ."

Emily Cooper, 45 tuổi, hàng xóm của Chris cho biết: "Thành thật mà nói một khi bạn lỡ nhìn thấy hình ảnh đó, thật khó để khiến bạn không liên tưởng đến thứ gì xa xôi.”

Không như mong đợi của Chris, nhiều người qua lại trên đường khi nhìn thấy hình ảnh kỳ quái này lại cảm thấy khó chịu, một số người còn báo cáo lên cả hội đồng Hạt nhưng không nhận được sự giải quyết.

Tỉa cây hình 'của quý' 3 năm ròng rã chỉ để hàng xóm... vui - ảnh 3

Chris tiết lộ từ lâu đã muốn lấy thiên nhiên làm chất liệu cho tác phẩm đầy tính “kích động” này.

Ông nói: "Tôi là một người cắt tỉa cây và dành toàn bộ thời gian của mình chỉ để tạo ra những bụi cây đẹp cho người khác.”

“Mặc dù nhìn có vẻ thô lỗ nhưng thực sự trong thâm tâm tôi nó chỉ là một vật trang trí đơn thuần”.

Thời gian sắp Chris tiết lộ rằng sẽ muốn hoàn thiện tác phẩm hình “của quý”này bằng việc cắt tỉa thêm hai bụi cây hình tròn bên cạnh để nó được “giống thật” hơn.

J.K

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu