Tìm thấy xác ‘quái vật ngoài hành tinh’ đầy kỳ dị

0
Chia sẻ

Con “quái vật ngoài hành tinh” kỳ dị này có chiều dài khoảng 30cm, da nhăn nheo, đôi tai hình mang cá và có một bộ phận như đôi mắt khổng lồ ở trên đầu.

Sinh vật “ngoài hành tinh” kỳ lạ này được tìm thấy ở Trung tâm Câu cá và Giải trí Arizona thuộc bang Arizona, Mỹ.

Tìm thấy xác ‘quái vật ngoài hành tinh’ đầy kỳ dị - ảnh 1

Todd Ray là người đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness với bộ sưu tập các động vật có hai đầu lớn nhất thế giới nhưng khi nhìn thấy sinh vật này, chính ông cũng không chắc chắn rằng đây là gì.

Todd Ray cho biết sinh vật này hết sức kỳ dị khiến ông không biết gọi tên nó như thế nào: “Tôi không muốn gọi nó là sinh vật ngoài hành tinh, nhưng chắc chắn rằng nó có hình dạng rất quái dị. Nó có đôi chân dài, có đôi tai giống như hai cái mang cá nằm ở dưới đầu và một đôi mắt kỳ dị. Từ miệng nó mọc ra một khối u trông như răng nanh”, trang tin HuffPost dẫn lời ông cho biết.

Câu chuyện về việc làm thế nào để Ray có được con vật kỳ dị này cũng bí ẩn như bản thân nó.

“Tôi nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông ở Arizona nói rằng anh ta tìm thấy một sinh vật đã chết trong sân nhà”, Ray cho biết, “Tôi thường xuyên nhận được những cuộc gọi như thế này”.

Ray đề nghị người đàn ông kia gửi bức ảnh của con vật cho mình xem, nhưng anh đã nhận được một bình rượu có ngâm xác của con vật này. Ray cho biết anh sẽ liên hệ lại với người đàn ông này để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhưng kỳ lạ là tất cả những thông tin cuộc gọi trước đó đều không để lại dấu vết gì.

Tìm thấy xác ‘quái vật ngoài hành tinh’ đầy kỳ dị - ảnh 2

Các chuyên gia về động vật đưa ra những nhận định khác nhau về con vật này.

“Đây có thể là bào thai bị sảy hoặc thai nhi dị tật của một loài động vật nào đó nhưng nó được “lắp ráp” từ nhiều mô khác nhau. Những mô ở đầu có màu sắc không trùng khớp với mắt và thân của con vật này”, bà Cristina Simmons, chuyên gia tại Sở thú San Diego nhận định.

Tại Trung tâm Câu cá và Giải trí Arizona, nơi được cho là tìm thấy con vật này, nhiều người đưa ra giả thuyết rằng có thể đây là bào thai dị tật của lợn, sóc hoặc gấu.

Các chuyên gia đang tiến hành xét nghiệm ADN để xác minh chính xác loài vật này là gì. Bất chấp kết quả thế nào, Ray cho rằng sinh vật này là minh chứng cho thấy luôn tồn tại những điều kỳ dị trên trái đất này.

Danh Tuyên (theo Huffington Post)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu