Tổng thống Hoa Kỳ đích thân nhặt mũ cho nhân viên an ninh

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Tổng thống Trump đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ sau hành động đích thân nhặt chiếc mũ bị rơi của một nhân viên đứng canh trực thăng.

Những tin tức “gây bão” về Tổng thống Trump trong chủ nhật ngày 9/7 không phải là những vấn đề liên quan đến xã hội hay một cuộc gặp gỡ với các nhà lãnh đạo thế giới.

Thay vào đó là video ghi lại cảnh Tổng thống tự tay nhặt chiếc mũ bị rơi của nhân viên an ninh đang bảo vệ trực thăng Marine One tại Joint Base Andrews, Maryland. Đây là nơi tổng thống Hoa Kỳ đã đặt chân đến hôm thứ 7 ngày 8/7 trên chiếc Air Force One sau khi tham dự hội nghị thượng đỉnh G20 ở Đức.

Tổng thống Hoa Kỳ đích thân nhặt mũ cho nhân viên an ninh - ảnh 1 Tổng thống Mỹ đích thân đội mũ cho nhân viên an ninh

Khi Trump đến gần chiếc trực thăng Marine One, ngài nhận ra chiếc mũ của một nhân viên an ninh đã bị cơn gió mạnh thổi bay, ngay lập tức, Tổng thống đích thân nhặt lại chiếc mũ và tự tay mình đội lại cho người nhân viên. Sau hành động đó, ngài còn vỗ vai nhân viên an ninh như một biểu hiện thân mật của sự động viên.

Nhưng sau đó, một cơn gió khác nổi lên khiến chiếc mũ bị bay lần thứ 2, Tổng thống lại tự mình đuổi theo chiếc mũ. Chỉ khi trực thăng tới nơi, ngài mới trao lại chiếc mũ cho một nhân viên an ninh khác.

Tổng thống Hoa Kỳ đích thân nhặt mũ cho nhân viên an ninh - ảnh 2Người tiền nhiệm Obama cũng đã "gây bão" về những hình ảnh bình dị như này

Trước Tổng thống Donald Trump, người tiền nhiệm Obama cũng đã từng “gây bão” vì những hành động gần gũi, thân thiện với các nhân viên trong Nhà Trắng. Cách cư xử thân thiết với nhân viên xung quanh có lẽ là một trong những cách ghi điểm hữu ích nhất cho những người đứng đầu nhà nước Hoa Kỳ. 

Theo ABC News

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu