Video: Chàng trai dũng cảm dùng tay không đỡ cô gái rơi từ tầng 11

0
Chia sẻ

Chàng trai người Trung Quốc đã cố gắng dùng tay không đỡ một phụ nữ rơi từ tầng 11 nhưng không thành công.

Sự việc hi hữu xảy ra tại thị trấn Ân Thi, tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc. Chàng trai tên Feng Ning đang đi bộ cùng bạn qua một tòa nhà chung cư thì bất ngờ nghe thấy tiếng kêu cứu.

Khi ngẩng lên, anh phát hiện một phụ nữ đang cố gắng bám vào cửa sổ. Nhận thấy người phụ nữ bị rơi xuống từ trên cao, Feng Ning đã giơ hai tay không, đứng chờ để đỡ người bị nạn.

Tiếc là nỗ lực của ‘siêu chiến binh’ hoàn toàn thất bại. Người phụ nữ tử vong ngay sau đó, còn anh chàng dũng cảm thì bị bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện gần kề hiện trường.

Tỉnh lại, anh Feng cho biết: ‘Cô ấy đã rơi xuống ngay trước khi tôi tới kịp để đỡ. Tôi không biết điều gì đã xảy ra tiếp theo nữa. Thật xấu hổ vì tôi đã không cứu được cô ấy.’

Cú va chạm trời giáng trên đã khiến Feng Ning bị trật khớp vai, tổn thương xương bánh chè đầu gối, đồng thời, đứt một số dây chằng và nứt xương ống đồng chân phải.

Video: Chàng trai dũng cảm dùng tay không đỡ cô gái rơi từ tầng 11 - ảnh 1

Feng Ning hiện đang được điều trị tại bệnh viện với chấn thương không hề nhẹ.

Theo nhiều nguồn tin, Feng Ning năm nay 23 tuổi, là bộ đội mới vừa xuất ngũ sau 2 năm phục vụ trong quân đội và chuẩn bị nhập học vào một trường đại học trên thành phố.

Tuy gia đình Feng Ning rất nghèo vào không thể chi trả khoản viện phí lên tới hơn 80.000 nhân dân tệ (khoảng gần 300 triệu đồng), nhưng nhiều nhà hảo tâm đã chung tay quyên góp tiền để hỗ trợ Feng Ning chi trả viện phí vì cảm kích trước hành động anh hùng nói trên.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu