Video chàng trai mặc áo cho người vô gia cư hút hơn 9 triệu lượt xem

0
Chia sẻ

Đoạn video cảm động ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc áo cho người đàn ông vô gia cư đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng internet.

Trên chuyến tàu điện tới Brooklyn, New York, Mỹ, khi thấy người đàn ông vô gia cư đang ngồi run cầm cập vì lạnh, một nam thanh niên đã tặng cho ông chiếc áo phông và chiếc mũ len khiến nhiều người cảm động.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng trên đã được chia sẻ lên trang Facebook của Lazaro Nolasco, người đã có mặt trên chuyến tàu vắng đêm ngày 8/1, trang tin New York Daily cho biết.

Nolasco cho biết khi đó người đàn ông vô gia cư đang ngồi một mình trên băng ghế trống, không một manh áo che thân, nhìn ông rất ốm yếu và có vẻ đang run lên vì lạnh.

Bởi vì ngoài trời đang rất lạnh nên Nolasco đã quyết định ghi lại hành động ấm áp của nam thanh niên trong đoạn video khi anh mặc áo cho người đàn ông vô gia cư. Chỉ ít phút sau, nam thanh niên này quay lại và đội thêm cho ông một chiếc mũ len, mặc dù chàng trai trẻ này chỉ còn mặc lại trên người một chiếc áo ba lỗ mỏng.

Đoạn video trên đã thu hút hơn 9 triệu lượt xem và hơn 200 nghìn lượt chia sẻ trên facebook. Dù không thể nghe được đoạn nói chuyện giữa cậu thanh niên và người đàn ông vô gia cư nhưng có thể thấy rằng mọi hành động của chàng trai trẻ hết sức nhẹ nhàng và cẩn trọng.

Video chàng trai mặc áo cho người vô gia cư hút hơn 9 triệu lượt xem - ảnh 1

Nam thanh niên tiến lại gần người đàn ông vô gia cư. (Ảnh: Facebook)

Video chàng trai mặc áo cho người vô gia cư hút hơn 9 triệu lượt xem - ảnh 2Video chàng trai mặc áo cho người vô gia cư hút hơn 9 triệu lượt xem - ảnh 3

Ân cần mặc áo cho người đàn ông lạ mặt. (Ảnh: Facebook)

Video chàng trai mặc áo cho người vô gia cư hút hơn 9 triệu lượt xem - ảnh 4

Một lúc sau, chàng trai quay lại với chiếc mũ trên tay và đội cho người đàn ông. (Ảnh: Facebook)

Đoạn video đã được chia sẻ rộng rãi bởi nó khiến người ta có niềm tin vào cuộc sống và biết rằng đâu đó trong cuộc sống này vẫn còn những người tốt.

Danh Tuyên (theo Daily Mail)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu