Video: Thiếu niên sống sót thần kỳ sau khi nhảy từ tầng 14

0
Chia sẻ

Thiếu niên 15 tuổi ở Nga chỉ bị gãy xương sau khi rơi xuống đất từ tầng 14 của một tòa nhà cao tầng.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Krasnodar, miền nam nước Nga. Thiếu niên 15 tuổi tên Ilya đã nhảy từ tầng 14 xuống đất sau khi tự cắt vào cổ tay của mình.

Theo RT, lý do có thể là thiếu niên này đã gặp vấn đề với gia đình của mình, sau khi trở về nhà vào hôm trước đó trong tình trạng say rượu.

Cha của Ilya nói trên tờ LifeNews: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy thằng bé trong tình trạng như vậy, nhưng chúng tôi đã không đánh mắng hay trừng phạt gì nó cả. Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện với Ilya và nó kết thúc trong hòa bình. Hôm sau đó, thằng bé vẫn đi học bình thường và tôi có nhắc nhở nó nên mang theo một chiếc ô".

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên tồi tệ vào hôm đó khi Ilya trở về nhà sớm hơn thường lệ, hình ảnh Ilya được camera an ninh của tòa nhà ghi lại.

"Ilya đã đi lên sân thượng của tòa nhà 14 tầng, tự cắt cổ tay mình và nhảy xuống. Có một vết cắt sâu trên tay của nó", Bà Natalya, mẹ của Ilya nói.

Video: Thiếu niên sống sót thần kỳ sau khi nhảy từ tầng 14 - ảnh 1

Ilya may mắn sống sót khi nhảy từ tầng 14 xuống đất.

Người đi đường rất sốc khi thấy cậu rơi xuống, họ đã nhanh chóng chạy lại hỏi và nhận được câu trả lời "tự tôi muốn thế" Ilya.

Ngay sau đó, Ilya được đưa tới một bệnh viện gần đó và các bác sĩ đã phẫu thuật ngay lập tức. Các bác sĩ tin rằng việc này giống như một phép lạ. Ilya sau khi rơi xuống đất từ tầng 14 chỉ bị gãy xương, còn não và xương sống hoàn toàn bình thường.

Theo báo cáo của địa phương, có hai lý do khiến thiếu niên 15 tuổi này thoát chết: một là cậu bị vướng vào dây điện, hai là do rơi xuống một chiếc xe chứ không phải mặt đất.

Đăng Nguyễn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu