Thị trường bất động sản 2018 sẽ như thế nào?

Thị trường bất động sản 2018 sẽ như thế nào?

(Ngày Nay) -“Nhu cầu ở thực của người dân vẫn rất lớn. Tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản chắc chắn còn phát triển. Thị trường vẫn phát triển ổn định nhưng có sự kiểm soát”, đại diện Bộ Xây dựng cho biết.  
Nhà ở hạng sang và cao cấp mất thế thượng phong

Nhà ở hạng sang và cao cấp mất thế thượng phong

(Ngày Nay) -Theo đánh giá, thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2017 đã không có in dấu thượng phong của phân khúc nhà ở hạng sang và cao cấp. Thay vào đó, là sự nổi lên của các phân khúc nhà ở bình dân và bất động sản nghỉ dưỡng.  
11 tháng hơn 4.500 doanh nghiệp bất động sản được thành lập

11 tháng hơn 4.500 doanh nghiệp bất động sản được thành lập

(Ngày Nay) -11 tháng đầu năm 2017, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực có số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tăng mạnh nhất, với hơn 4.500 doanh nghiệp (tăng 60,5% so với cùng kỳ). Đây cũng là lĩnh vực có số vốn đăng ký mới nhiều nhất đạt 314.266 tỷ đồng, chiếm 27,8% tổng vốn đăng ký mới của cả nước.  
Các quảng cáo bán đất vùng gần dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Ảnh Zing)

Cắm biển khuyến cáo không mua bán đất quanh sân bay Long Thành

(Ngày Nay) -UBND huyện Long Thành (Đồng Nai) chỉ đạo các đơn vị chức năng cắm biển khuyến cáo người dân không mua bán, chuyển nhượng đất nền tại các khu vực mà cơ sở hạ tầng chưa hoàn chỉnh, chưa được kiểm tra nghiệm thu. Lưu ý khu vực các xã Long Phước, An Phước, Lộc An, Bình Sơn.  
Dự án The Coastal Hill, sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả, bền vững

Tích lũy được 600 triệu, nên đầu tư vào đâu?

(Ngày Nay) -Sau một năm lao động và tích góp, cuối năm thường là thời điểm câu hỏi “Đầu tư vào đâu?” để vừa có tỷ suất lợi nhuận cao, vừa an toàn cho khoản tiết kiệm 600 – 1 tỷ đồng được mọi người lấy ra làm chủ đề bàn tán sôi nổi nhất.  
Ban tổ chức giải đáp các câu hỏi của báo chí

Sắp diễn ra Diễn đàn bất động sản thường niên lần thứ nhất

(Ngày Nay) - Diễn đàn Bất động sản Việt Nam lần thứ nhất được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng sẽ tổ chức vào ngày 15/11/2017 tới tại Khách sạn J.W Marriott Hà Nội. Cơ hô%3ḅi đánh giá thị trường bất đô%3ḅng sản mô%3ḅt cách tổng quát, toàn diê%3ḅn từ các mặt hàng, phân khúc đến vấn đề đất đai, tài chính, tín dụng, thuế