Dưa hấu Việt Nam xuất khẩu nguy cơ ế ẩm

Dưa hấu Việt Nam xuất khẩu nguy cơ ế ẩm

(Ngày Nay) - Theo Bộ Công Thương, dưa hấu nhập khẩu từ Lào và Myanmar qua các cửa khẩu của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đang cạnh tranh mạnh với dưa hấu của Việt Nam do có giá rẻ hơn và trùng với thời điểm thu hoạch dưa hấu tại miền Nam Việt Nam
Cổ đông biểu quyết thông qua kế hoạch năm 2017

FLC thông qua kế hoạch lợi nhuận 1.230 tỷ đồng năm 2017

(Ngày Nay) -Ngày 24/4/2017, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã tổ chức thành công Đại hội Cổ đông thường niên năm 2017, với việc thông qua tất cả tờ trình, trong đó có kế hoạch doanh thu hợp nhất 13.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 1.230 tỷ đồng.   
Ảnh minh họa

Nghịch lý giá heo hơi tuột dốc, giá thịt ngoài chợ cao ngất ngưởng

(Ngày Nay) - Cho đến thời điểm này, có thể nói người chăn nuôi heo đã chịu hết xiết, bởi trong một thời gian dài (từ trước Tết Nguyên đán 2017) đến nay, giá heo tại các hộ chăn nuôi liên tục giảm mạnh. Nhiều hộ chăn nuôi không cầm cự nổi buộc phải phá sản. Bước đường cùng, họ đã cầu cứu đến Chính phủ để “giải cứu” ngành chăn nuôi heo.  
Khu đô thị dành cho người có thu nhập thấp Pruksa Town tại TP. Hải Phòng

Hoàng Huy Group gặp gỡ, đối thoại với nhà đầu tư

(Ngày Nay) -15h30 ngày 26/4/2017 tới đây, CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (Mã Chứng khoán: TCH) sẽ tổ chức chương trình Gặp gỡ, đối thoại với nhà đầu tư tại địa chỉ số 16 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM.  
Cổ đông biểu quyết đồng thuận phương án chia cổ tức

HDBank chia cổ tức 9% bằng cổ phiếu

(Ngày Nay) -HDBank thống nhất chia cổ tức với tỷ lệ 9% bằng cổ phiếu ( trong đó có 2% cổ phiếu thưởng) để tăng vốn điều lệ. 100% cổ đông của HDBank vui vẻ, phấn khởi, đồng thuận với phương án chia cổ tức của ngân hàng.    
Giá vàng, USD biến động thất thường

Giá vàng, USD biến động thất thường

(Ngày Nay) - Giá vàng trong nước hôm nay quay đầu tăng theo giá vàng thế giới, khi tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên giảm bớt. Trong khi tỷ giá trung tâm tiếp tục tăng còn tỷ giá tại các ngân hàng vẫn giảm
Vietjet khởi động chương trình phát triển bền vững

Vietjet khởi động chương trình phát triển bền vững

(Ngày Nay) -Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên diễn ra hôm qua, 20/4, , CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo đã công bố khởi động chương trình phát triển bền vững của Hãng hàng không này kể từ năm 2017.  
Quỹ bình ổn được xả van sau một thời gian dài khiến giá xăng trong lần điều chỉnh này tăng thấp hơn mức dự báo. Ảnh minh họa

Giá xăng tăng từ 15h, thấp hơn dự báo

(Ngày Nay) - Mức tăng cao nhất áp dụng với các loại xăng, theo công bố từ Bộ Công Thương, là 350 đồng/lít thay vì 600-800 đồng/lít như dự báo. Công cụ Quỹ bình ổn được áp dụng
Mỗi tai nấm có trọng lượng từ 40 - 80 gram.

Kỹ sư 8x trồng nấm bào ngư thu trăm triệu đồng

(Ngày Nay) - Từ kỹ sư chuyên về cây lúa, anh Võ Phước Giàu đã khởi nghiệp với mô hình trồng nấm bào ngư xám, sạch và tận dụng các phụ phẩm để trồng nấm rơm, cải mầm cho thu nhập trên chục triệu mỗi tháng.