Thịt gà
Thịt gà
(Ngày Nay) -  Ẩm thực Việt Nam phổ biến món gà luộc, tiệc tùng, giỗ, Tết, cưới, thôi nôi… đĩa thịt gà chặt vàng ươm bao giờ cũng nghiêm ngắn giữa bàn.
Phố lẩu vìa hè Cao Bá Quát thì biến mất hoàn toàn
Phố lẩu vỉa hè 200 ngàn/nồi ở Hà Nội buồn hiu hắt
(Ngày Nay) - Thương hiệu “lẩu vỉa hè” nổi tiếng khắp Hà thành khoảng 5 năm trước, với giá rẻ khoảng 200.000 đồng/nổi, như phố lẩu Cao Bá Quát, Phùng Hưng,... gần đây âm thầm biến mất một cách bí ẩn. Có quán vẫn tồn tại nhưng vắng khách, buồn hiu hắt.
Giá của loại gà ri này chỉ 60.000-70.000 đồng/con
Truy nguồn gốc gà ri đặc sản mổ sẵn 60 ngàn đồng/con
(Ngày Nay) - Loại gà ri thả vườn đã được mổ sẵn, nặng 7-9 lạng/con, đang được bán tràn lan trên “chợ mạng”. Giá gà rất rẻ, chỉ 60.000 - 70.000 đồng/con, nếu khách lấy số lượng lớn sẽ giảm còn 50.000 đồng/con.
 
Ăn đùi gà: Tây không ưa vì sao ta lại thích?
Ăn đùi gà: Tây không ưa vì sao ta lại thích?
Trong quá trình nuôi dưỡng, đùi và cánh gà là hai vị trí được nhân viên thú ý lựa chọn để tiêm một lượng kháng sinh phòng bệnh. Đây cũng chính là lý do khiến Tây không ăn đùi gà.