Đặt phòng ở hơn 200 quốc gia không cần thẻ tín dụng

0
Chia sẻ

Sự hợp tác chiến lược giữa Booking.com và Vntrip.vn sẽ giúp bạn đặt được 880.000 khách sạn ở hơn 200 quốc gia mà không nhất thiết phải có thẻ tín dụng.

Sáng 12/4, Công ty TNHH Hành trình Việt VNTRIP đã tổ chức buổi họp báo về việc hợp tác chiến lược giữa Booking.com và Vntrip.vn, tại khách sạn JW Mariott (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Vntrip.vn là một công ty của Việt Nam chuyên về lĩnh vực đặt phòng khách sạn giá rẻ qua mạng. Sau một thời gian hoạt động ổn định và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng, Vntrip.vn đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Booking.com, chủ sở hữu của hệ thống đặt phòng khách sạn lớn nhất thế giới.

Đặt phòng ở hơn 200 quốc gia không cần thẻ tín dụng - ảnh 1

Ông Jayrus Lee (bìa trái, thứ 2) - đại diện Booking.com ký kết hợp tác với ông Lê Đắc Lâm - đại diện Vntrip.vn.

Booking.com thuộc Tập đoàn Priceline, một công ty du lịch trực tuyến hàng đầu tại Mỹ. Priceline hiện đang điều hành các website du lịch như priceline.com, booking.com, agoda.com, travelweb.com, lowestfare.com, rentalCar,…

Trong buổi lễ ký kết, ông Jayrus Lee - Đại diện Booking.com, chia sẻ, Booking.com đã vào thị trường được một thời gian. Tuy nhiên, do du khách Việt chưa sử dụng thẻ tín dụng nhiều nên việc mở rộng thị trường tại đây rất khó khăn. Vntrip.vn đã nắm bắt được điểm yếu này và biến nó thành thương hiệu của mình.

Ngoài việc phải thanh toán bằng thẻ tín dụng như truyền thống, hiện nay, thông qua Vntrip.vn, khách hàng hoàn toàn có thể đặt phòng trên toàn thế giới mà có thể thanh toán qua thẻ ATM, chuyển khoản hay thanh toán trực tiếp. Điều này khiến du khách sẽ dễ dàng có được phòng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thông qua việc ký kết này, Vntrip.vn đã trở thành công ty đầu tiên của Việt Nam được cấp quyền truy cập vào mạng lưới khách sạn của Booking.com trên toàn thế giới với 880.000 khách sạn ở hơn 200 quốc gia và gần 5000 khách sạn tại Việt Nam.

Điểm mạnh trong hệ thống của Vntrip.vn là việc công ty này tận dụng tối đa những thành tựu về mặt công nghệ của mình. Ông Lê Đắc Lâm – Đại diện của Vntrip.vn cho biết, điểm mạnh của Vntrip khác với nhiều trang web đặt phòng khác là việc công ty dành nhiều sự quan tâm đến hệ thống trực tuyến của mình, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Ông Lê Đắc Lâm cũng cho biết, khi khách hàng lựa chọn đặt phòng khách sạn qua công ty, mức phí sẽ không thay đổi. Thậm chí, khách hàng còn được hưởng mức giá phòng thấp từ 10 - 50% so với các đối tác khác.

Vntrip.vn đang tạo ra một cuộc cách mạng chăm sóc khách hàng thông qua việc triển khai ô tô đón khách miễn phí từ sân bay về khách sạn, đa dạng hóa các phương thức thanh toán để phù hợp với người Việt (thẻ tín dụng, internet banking, chuyển khoản, tiền mặt trả tại khách sạn).

Với những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Vntrip.vn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và mong muốn sẽ trở thành điểm dừng chân trực tuyến lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam cho mọi nhu cầu du lịch.

Hợp tác giữa Booking.com và Vntrip.vn được đánh giá là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước đi tiên phong trong ngành đặt phòng online giá rẻ tại Việt Nam, dần chuyển dịch những cách đặt phòng truyền thống rườm rà sang những thủ tục nhanh – gọn – nhẹ.

Đình Tuyến

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu