Hành khách trong phòng chờ Cảng HKQT Tân Sơn Nhất

Hàng không phục vụ Tết: đúng giờ hơn ngày thường, vẫn còn vé

(Ngày Nay) -Theo tính toán của Cục Hàng không, dịp tết Nguyên đán 2017 các hãng hàng không tăng tải khoảng 11% so với lịch khai thác thường lệ. Các chuyến bay thường lệ cũng đầy tải hơn ngày thường, lưu lượng khách đổ về sân bay tăng lên rất lớn. Tuy nhiên với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần nỗ lực phục vụ hành khách, thời điểm hiện tại việc đi lại của người dân tương đối thuận lợi, tỷ lệ chuyến bay đúng giờ thậm chí tốt hơn ngày thường.  
Khoảng trời nhiều mây đen của người khuyết tật

Khoảng trời nhiều mây đen của người khuyết tật

(Ngày Nay) - “Chia sẻ yêu thương, giúp người khuyết tật vượt qua rào cản”, “Nhìn vào khả năng thay vì nhìn vào sự khuyết tật”... Trên nhiều đoạn đường, góc phố, người ta vẫn thường bắt gặp đôi ba câu khẩu hiệu đấu tranh mạnh mẽ cho người khuyết tật. Không trông chờ vào xã hội, nhiều người khuyết tật nỗ lực quên đi khiếm khuyết bản thân, trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết mong hòa nhập cộng đồng mà không được nhà tuyển dụng chào đón, xã hội thừa nhận. Tuy nhiên, người khuyết tật (NKT) cũng vấp phải vô vàn khó khăn khi muốn tiếp cận các vấn đề an sinh xã hội. 
Ảnh minh họa

“Tảng băng chìm” trong vụ án DongABank

(Ngày Nay) - 5 nhân sự cấp cao nguyên là lãnh đạo của DongABank đã bắt do vi phạm các quy định của pháp luật trong hoạt động tiền tệ ngân hàng sau hơn 1 năm ngân hàng này bị kiểm soát đặc biệt
Ông Trần Phương Bình - Cựu TGĐ Ngân hàng Đông Á (DongA Bank).

Bắt nguyên tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á

(Ngày Nay) - Ngày 10-12, Ngân hàng Đông Á ra thông tin báo chí về việc cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) bắt giữ các cựu lãnh đạo ngân hàng, trong đó có ông Trần Phương Bình - nguyên Tổng giám đốc DongA Bank
Sân bay Tân Sơn Nhất đông nghẹt khách ngay cả mùa thấp điểm, ảnh MH

Chậm huỷ chuyến bay: Vietnam Airline tăng, Vietjet Air giảm

(Ngày Nay) -Theo báo cáo tổng kết chất lượng dịch vụ hàng không năm 2016, 11 tháng qua, Vietnam Airlines có tỷ lệ chậm chuyến 16,1%, tăng 2 điểm so với cùng kỳ, tỷ lệ chậm chuyến của Vietjet Air là 16,4% giảm 1,1 điểm.  Jetstar Pacific có tỷ lệ chậm chuyến ở mức cao, lên tới 19,5%.