Ảnh minh họa

Vay ‘nóng’ 200 triệu, mất nhà 8 tỷ ở Sài Gòn

(Ngày Nay) - Cần vay nhanh 200 triệu đồng, ông Quang thế chấp giấy tờ nhà cho chủ nợ. Khi có tiền trả cho chủ nợ thì ông phát hiện căn nhà đã bị bán cho người khác và đang thế chấp ngân hàng. 
Đạm Ninh Bình là dự án tiêu biểu thua lỗ của Tập đoàn Hóa chất. (Ảnh: Dân trí)

Bộ Công Thương ‘lên tiếng’ về việc chậm công bố kết quả xác minh sai phạm tại Vinachem

(Ngày Nay) -Liên quan tới phản ảnh của báo chí về một số sai phạm của ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, trong đó có nội dung: “...Sau đó, tháng 10/2016 Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã ký quyết định về việc thụ lý giải quyết tố cáo và lập tổ xác minh tố cáo liên quan đến việc bổ nhiệm cán bộ không đảm bảo quy định của pháp luật tại Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Gần 1 năm trôi qua, kết quả xác minh của Bộ Công Thương như thế nào vẫn chưa được Bộ này công bố công khai”.  
Bé gái lớp một ở Sài Gòn không bị xâm hại

Bé gái lớp một ở Sài Gòn không bị xâm hại

(Ngày Nay) - Phó giám đốc Công an TP HCM khẳng định đã rất thận trọng trong 3 tháng điều tra, làm rõ tất cả các nghi vấn liên quan đến tế bào nam trong âm đạo bé gái, camera an ninh... nhưng không có dấu hiệu hình sự
Một phụ nữ đứng trên đoạn đê mới được kè đá do bị sạt lở trên địa bàn xã Quế Tân (Quế Võ, Bắc Ninh). Ảnh: Trường Phong

Tố cáo 'cát tặc', người dân Bắc Ninh nơm nớp đòi giấu tên

(Ngày Nay) - Liên quan dự án nạo vét, khơi thông luồng đường thủy nội địa kết hợp tận thu sản phẩm trên sông Cầu, trao đổi với phóng viên Tiền Phong, người dân xã Quế Tân (Quế Võ, Bắc Ninh) cho biết, có thời điểm hàng chục tàu hút cát cả ngày lẫn đêm khiến người dân không thể ngủ được.