Những nền văn hóa thú vị trên thế giới

0
Chia sẻ

Những nền văn hóa đã khiến cho thế giới trở nên vĩ đại và rực rỡ. Chúng đã truyền cảm hứng cho nhiều nhà văn, nghệ sĩ tìm hiểu, khám phá.

Dưới đây là một danh sách các nền văn hóa tuyệt vời gây ấn tượng trên thế giới.

Văn hóa biển

Những nền văn hóa thú vị trên thế giới - ảnh 1

Văn hóa biển có một vẻ đẹp riêng biệt. Những người dân sống gần bãi biển thích sống một cuộc sống sôi động và luôn luôn có âm nhạc. Họ sống với quan điểm của đại dương và mặt trời ấm áp thu hút khách du lịch và khiến cho những du khách cảm thấy vô cùng thích thú.

Văn hóa tiếng Anh

Những nền văn hóa thú vị trên thế giới - ảnh 2

Nước Anh nổi tiếng với những công trình kiến trức, ẩm thực, ăn học, âm nhạc, nhà thờ và văn hóa dân gian. Ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong kinh doanh, khoa học, truyền thông và ngoại giao.

Văn hóa Nhật Bản

Những nền văn hóa thú vị trên thế giới - ảnh 3

Những khu vườn xanh tươi tốt của Nhật Bản và kiến trúc khiến Nhật Bản trở nên ấn tượng trên toàn thế giới. Đối với người Nhật, làm vườn là cả một môn nghệ thuật có ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn. Người dân Nhật Bản có một sự tôn trọng cao nghệ thuật, kỷ luật và kiến thức với cuộc sống hài hòa với thiên nhiên.

Văn hóa Ma rốc

Những nền văn hóa thú vị trên thế giới - ảnh 4

Điều gì làm cho Morocco trở nên đặc biệt thì đó chính là kiến trúc cũ đáng kinh ngạc nằm trong thành phố Fez và Casablanca. Những người thợ thủ công đồ gốm và nhạc cụ truyền thống đã tạo cho nơi đây một nền văn hóa độc đáo. Morocco cũng nổi tiếng với những khu vườn xinh đẹp, tường hoa và các thác nước tạo ra một khung cảnh gây ấn tượng.

Văn hóa Thụy Điển

Những nền văn hóa thú vị trên thế giới - ảnh 5

Thụy Điển là nơi có một chế độ và chất lượng cuộc sống vô cùng tuyệt vời. Văn hóa của họ dựa trên nguyên tắc tất cả mọi người đều xứng đáng được hưởng như nhau do đó họ rất chú trọng tới việc hành động của mình sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của người khác.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu