Biến động giá Bitcoin trong 12 tháng qua. Ảnh: CoinDesk

Hơn 2.500 USD đổi một đồng Bitcoin

(Ngày Nay) - Tiền ảo này vừa vượt ngưỡng tâm lý quan trọng là 2.500 USD hôm qua để lập kỷ lục mới, sau tin tức về một thỏa thuận nhằm mở rộng khả năng giao dịch Bitcoin.
Giá vàng trong nước đắt hơn thế giới khoảng 2,8 triệu đồng mỗi lượng.

Giá vàng tăng phiên đầu tuần

(Ngày Nay) - Giá vàng thế giới đi lên trong giờ mở cửa phiên giao dịch châu Á sáng nay, khi nhu cầu trú ẩn an toàn tăng mạnh sau vụ thử tên lửa đạn đạo của Bắc Triều Tiên một ngày trước đó.    
Giá vàng lặng sóng chờ tuyên bố của các quan chức Fed.

Vàng chững giá chờ tuyên bố của Fed

(Ngày Nay) - Mỗi ounce vàng chốt phiên Mỹ tối qua chỉ tăng nhẹ một USD và quay đầu sụt giảm mức tương ứng trong lúc mở cửa giờ giao dịch châu Á sáng nay.     
Với tốc độ lạm phát kinh hoàng, tháng 12/2016, chính phủ Venezuela đã quyết định thu hồi tờ 100 bolivar – tờ tiền có mệnh giá lớn nhất tại nước này và phát hành 6 tờ tiền có mệnh giá lớn hơn, từ 500 đến 20.000 bolivar. Ảnh: Getty Images

Venezuela sắp cạn dự trữ ngoại hối

(Ngày Nay) - Theo CNN Money, ngân hàng trung ương Venezuela hiện chỉ còn 10,5 tỷ USD dự trữ ngoại hối, giảm rất mạnh so với con số 20 tỷ USD của năm 2015, trong khi vẫn còn nhiều khoản nợ cần phải thanh toán.    
Rước lộc vàng ký khi khai xuân Đinh Dậu cùng HDBank

Rước lộc vàng ký khi khai xuân Đinh Dậu cùng HDBank

(Ngày Nay) -Chỉ từ 60 triệu đồng gửi tiết kiệm, khách hàng có cơ hội trúng ngay hàng chục ngàn quà tặng hấp dẫn cùng cơ hội đón lộc lớn với 1 ký vàng thay lời chúc của HDBank đến khách hàng nhân dịp Xuân về.  
 Các hàng vàng tất bật đón khách từ 5h sáng đến đêm khuya trong ngày Thần tài. Ảnh: Giang Huy.

Doanh nghiệp vàng trúng đậm ngày Thần tài

(Ngày Nay) - Nhiều đơn vị khẳng định doanh thu theo ngày dịp Thần tài năm nay cao "chưa từng thấy", có nơi còn so sánh lợi nhuận trong chưa đầy 24h bằng cả tháng kinh doanh bình thường
Những sản phẩm vàng được tìm mua nhiều nhất trong những ngày này là các loại vàng miếng, vàng nhẫn 1 chỉ, 2 chỉ và cả nửa chỉ.

Giá bán vàng tăng trong ngày vía thần tài

(Ngày Nay) - Hầu hết doanh nghiệp kinh doanh vàng đều có bảng giá niêm yết sớm hơn ngày thường trong ngày vía thần tài (10 tháng Giêng). Giá vàng tăng ở chiều bán ra, đứng yên chiều thu mua