Siêu khuyến mãi 50%++ tại các TTTM Vincom vào “thứ Sáu đen” - Black Friday

Siêu khuyến mãi 50%++ tại các TTTM Vincom vào “thứ Sáu đen” - Black Friday

(Ngày Nay) - Chỉ duy nhất trong 2 ngày 25 và 26/11/2016, khách hàng khi đến mua sắm tại các TTTM Vincom trên toàn quốc sẽ có cơ hội nhận siêu ưu đãi với mức giảm giá lên tới 50%++ đến từ gần 2.000 gian hàng của các thương hiệu nổi tiếng như Mango, Nine West, BCBGMAXAZRIA, FCUK, DKNY, Geox, Guerlain, Shiseido, Lacoste, Sisley, United Color of Benetton, Ecco, Aldo, Giordano, Lemino, Eva de Eva, Ivy Moda…. 
Từ tháng 11, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ của Bộ Giao thông vận tải sẽ có hiệu lực. Ảnh minh họa: Lê Quân.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11

(Ngày Nay) - Quy định mới về biển báo, vạch kẻ đường giao thông; đánh giá học sinh tiểu học theo 3 mức; chi phí bắt buộc bên nhờ mang thai hộ... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 11
LS.Trương Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Luật Basico, Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC).

“Nên để ngân hàng được bình đẳng như một doanh nghiệp”

(Ngày Nay) - Đưa ra quan điểm liên quan tới vấn đề pháp lý để xử lý nợ xấu ngân hàng, LS.Trương Thanh Đức cho biết: Nếu ví mối quan hệ giữa ngân hàng và nợ xấu giống như người chủ nhà bị mất trộm, thì dường như pháp luật đang đứng về phe “con nợ”, “kẻ trộm”, chứ không phải là đứng về phía ngân hàng, "người chủ nợ".  
9 loại quả cần dè chừng khi mua

9 loại quả cần dè chừng khi mua

(Ngày Nay) - Táo đá Hà Giang với vị ngon giòn và giá rẻ bất ngờ được bày bán nhan nhản tại các chợ dân sinh và sạp hàng rong Hà Nội hóa ra là táo Trung Quốc – Thông tin này khiến nhiều chị em chột dạ. Nhiều người e dè mua táo, nhưng ít người biết, ngoài quả táo, còn có 9 loại quả nữa thường xuyên bị gắn mác “nội” để dễ dàng tiêu thụ, qua mắt người tiêu dùng.
Vàng miếng SJC không có biến động về giá.

Vàng SJC giậm chân tại chỗ

(Ngày Nay) -Mỗi lượng vàng chỉ tăng giảm 10.000 đồng trong phiên đầu tuần khiến thị trường cũng như đứng yên.