Kiểm lâm huyện Quan Sơn trong một lần kiểm tra rừng. Ảnh: Hoàng Lam.

Xử phạt 2 đối tượng khai thác rừng trái phép

(Ngày Nay) - Chiều 26/4, ông Nguyễn Đức Hiệp - Hạt trưởng Hạt kiểm lâm huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) cho biết vừa ban hành quyết định xử phạt 2 đối tượng khai thác trái phép rừng sản xuất được giao khoanh nuôi bảo vệ, với số tiền gần 33 triệu đồng, tịch thu hơn 7m³ gỗ và nhiều tang vật khác.    
Hình ảnh Phó Chánh án TAND cấp cao tại Hà Nội đọc lời xin lỗi trong sự hỗn loạn.

Luật sư nói gì về buổi xin lỗi 'tử tù' Hàn Đức Long?

(Ngày Nay) -  Luật sư Triệu Hiển (Đoàn Luật sư tỉnh Bắc Giang) cho rằng, buổi xin lỗi của đại diện các cơ quan tư pháp đối với ông Hàn Đức Long vào chiều nay (25/4), chưa đạt được mục đích của một buổi xin lỗi công khai đối với người bị tù oan suốt 11 năm
Điều tra viên lấy lời khai nghi can Ngô Thanh Quang

Sát hại người tình rồi ôm xác suốt đêm

(Ngày Nay) - Sau trận cãi vã về món tiền nợ 27 triệu đồng, nam thanh niên đã sát hại người tình hơn mình 6 tuổi, sau đó nằm ôm xác nạn nhân suốt một ngày trước khi bị bắt.  
Người nhà cháu Yến làm náo loạn buổi lễ.

Hỗn loạn tại buổi xin lỗi kết tội oan ông Hàn Đức Long

(Ngày Nay) -  14h20, TAND cấp cao tại Hà Nội tổ chức công khai xin lỗi người 4 lần bị kết án oan Hàn Đức Long trong sự phản ứng dữ dội của gia đình nạn nhân. 14h20, TAND cấp cao tại Hà Nội tổ chức công khai xin lỗi người 4 lần bị kết án oan Hàn Đức Long trong sự phản ứng dữ dội của gia đình nạn nhân. 14h20, TAND cấp cao tại Hà Nội tổ chức công khai xin lỗi người 4 lần bị kết án oan Hàn Đức Long trong sự phản ứng dữ dội của gia đình nạn nhân. 14h20, TAND cấp cao tại Hà Nội tổ chức công khai xin lỗi người 4 lần bị kết án oan Hàn Đức Long trong sự phản ứng dữ dội của gia đình nạn nhân.
Lực lượng chức năng tại hiện trường phát hiện ra sự việc

Lời khai của thanh niên 15 tuổi giết người, trói xác vào gốc cây

(Ngày Nay) - Từ những câu nói của bà Lùng Thị Dế (39 tuổi, trú xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) khi có nhận xét không thiện cảm về ông Long Văn No (cha của Long Quang Vui, 15 tuổi, trú xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang) nên trong cơn tức giận, Vui đã nhẫn tâm xuống tay sát hại bà