3 học sinh tiểu học bị bố của bạn đánh nhập viện

0
Chia sẻ

Ông Trung cùng hai người khác đã mang roi điện vào trường hành hung bị thương ba em học sinh tiểu học để trả thù cho con.

Công an huyện Hương Khê, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Trung (SN 1955), trú tại thôn 3, xã Phúc Đồng, Hương Khê (Hà Tĩnh) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo báo cáo của Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê, 3 em học sinh nhập viện trong tình trạng bị sang chấn phần mềm. Trong đó, em T. bị thương ở vùng cằm và vùng bụng. Em C. bị thương ở vùng thắt lưng. Còn em Phan Tuấn H. bị thương nhẹ sau khi thăm khám đã được gia đình đưa về nhà.

3 học sinh tiểu học bị bố của bạn đánh nhập viện - ảnh 1

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Được biết, nguyên nhân sự việc được xác định do trước đó ít ngày, trong lúc đá bóng cả 3 em Đặng Viết T., Phan Tuấn H. và Lê Đình C. có va chạm với Trần Văn Th. và sau đó đã xin lỗi. Tuy nhiên, khi ra về, ba em học sinh này lại bị Th. và một số người chặn đánh. Sau khi về nhà, Th. kể lại sự việc cho bố là Trần Văn Trung, nên ngày hôm sau Trung rủ hai người nữa đến trường “trả thù” cho con.

Như tin đã đưa, vào khoảng 13h30, ngày 19/11, ông Trần Văn Trung (phụ huynh của em Trần Văn Th., học lớp 5A1) cùng hai người khác đã vác dao và roi điện đến trường để uy hiếp và hành hung bị thương ba em học sinh Đặng Viết T., Phan Tuấn H., Lê Đình C.

Ngay khi sự việc xảy ra, các thầy cô giáo tại trường đã cố ngăn cản nhưng không được. Chỉ đến khi lực lượng công an xã có mặt, ba đối tượng nói trên mới bỏ đi.

Ngân Hà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu