5 người bị vùi lấp do sụt đất, 2 người tử vong

0
Chia sẻ

Vụ việc vừa xảy ra chiều 17/2 tại huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk khiến 2 người bị đất đè tử vong tại chỗ...

Theo TTXVN, chiều 18/2, Thượng tá Nguyễn Văn Vi, Phó Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang làm rõ nguyên nhân Võ Tấn Sơn (sinh năm 1982) và Nguyễn Văn Lĩnh (sinh năm 1983) tử vong chiều 17/2 tại khu Suối Cụt, xã Ea Ngai, huyện Krông Búk.

5 người bị vùi lấp do sụt đất, 2 người tử vong - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Tiền phong)

Tai nạn xảy ra khi 5 người gồm Võ Tấn Sơn, Nguyễn Văn Lĩnh, Lê Quang Vinh (sinh năm 1959), Võ Thanh Minh (sinh năm 1973) và Lê Quang Nguyên (sinh năm 1994) cùng trú tại thôn 6, xã Ea Ngai, huyện Krông Búk rủ nhau đi đào cống dẫn nước để tưới càphê tại đập Suối Cụt, thuộc thôn 6, xã Ea Ngai, huyện Krông Búk.

Những người này bắt đầu đào cống dẫn nước từ sáng 17/2, đến 14h chiều cùng ngày, bờ đất tại khu vực những người này đổ ụp vùi lấp cả 5 nạn nhân.

Sau đó, 3 người gồm anh Lê Quang Vinh, Võ Thanh Minh và Lê Quang Nguyên đã thoát lên được và hô hoán người dân đến cứu. Tuy nhiên, phải mất khoảng 30 phút sau, người dân mới đưa được 2 anh Võ Văn Sơn và anh Nguyễn Văn Lĩnh ra khỏi hố đất bị vùi lấp. Lúc này cả anh Sơn và anh Vĩnh đều đã tử vong.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Búk đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.

Lê Thanh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu