Bắc Giang: Kẻ trộm chó xả súng vào người dân đã tử vong

0
Chia sẻ

Nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, kẻ trộm chó xả súng vào người dân trên địa bàn xã Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang trưa 5/4 đã tử vong.

Một cán bộ công an huyện Việt Yên, Bắc Giang đã xác nhận thông tin trên. Hiện công tác khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của đối tượng trộm chó đang được cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành.

Bắc Giang: Kẻ trộm chó xả súng vào người dân đã tử vong - ảnh 1

Kẻ trộm chó rồi xả súng vào người dân ở Bắc Giang đã tử vong. Ảnh: Facebook Bắc Giang

Như trước đó Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, vụ việc trên xảy ra vào trưa nay (5/4) tại địa bàn xã Minh Đức, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Thời điểm trên, một đối tượng điều khiển chiếc xe máy BKS 99C – 31036 bị người dân phát hiện đang có hành vi bắt trộm chó. Quá bức xúc, nhiều người dân đã hô hào truy đuổi.

Trong quá trình rồ ga bỏ chạy, đối tượng trộm chó bất ngờ rút súng thủ trong người từ trước bắn trực diện về hướng người truy đuổi. Rất may, những phát súng của đối tượng không gây thương tích cho người nào.

Ngay sau đó không lâu, đối tượng trên đã bị quần chúng nhân dân địa phương khống chế bắt giữ. Do quá bức xúc trước hành vi của đối tượng, nhiều người dân đã lao vào đánh đập gây thương tích nặng cho kẻ trộm.

Theo Báo Gia đình và Xã hội

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu