Bé 2 tuổi chết tức tưởi vì ăn nhầm bả chó

0
Chia sẻ

Nghe tiếng con kêu thất thanh, mẹ cháu bé vội vàng chạy đến thì chỉ thấy con há miệng một cách rất đau đớn mà không nói được tiếng gì.
Vietnamnet đưa tin, vụ việc đau lòng vừa xảy ra tại thôn 6, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút (Đắk Nông).

Nạn nhân là cháu Phạm Đình Bảo Khánh - con anh Phạm Văn Tứ (30 tuổi) và chị Phạm Thị Thoa (24 tuổi, cùng trú tại số 257 đường Cầu Sắt, xã Tâm Thắng).

Vợ anh Tứ kể lại, do quán quá đông khách nên chị bế con sang nhà người quen bên cạnh để chơi.

Khi cháu Khánh đang cùng chơi với một cháu bé nữa cạnh một gốc cây thì bất ngờ chị nghe tiếng con kêu thất thanh. Chị vội vàng chạy đến thì chỉ thấy con há miệng một cách rất đau đớn mà không nói được tiếng gì. Khi chị nhìn xuống đất thì thấy có một vật nhỏ như một viên kẹo. Khi mọi người xung quanh chạy đến thì mới biết vật nằm dưới đất là miếng bả chó. Cháu Khánh ngay sau đó đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện để cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó, theo Dân Việt.

Bé 2 tuổi chết tức tưởi vì ăn nhầm bả chó - anh 1

Vợ chồng chị Thoa bên di ảnh đứa con trai xấu số.

Liên quan đến vụ việc, ông Vũ Đình Ty, Trưởng thôn 6 cho biết: “Thời gian gần đây trên địa bàn xã Tâm Thắng liên tục xảy ra vụ trộm chó khiến người dân bức xúc. Trước khi xảy ra vụ việc làm cháu Khánh tử vong, tại một thôn khác trên địa bàn xã từng xảy ra vụ trộm chó. Khi người dân phát hiện thì bọn trộm chó chĩa thẳng đèn pin vào mặt dọa nạt rồi bắt chó của họ đi như trốn không người”, theo Công An TP HCM.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã đến thăm hỏi gia đình nạn nhân, đề nghị mổ tử thi tìm nguyên nhân, tuy nhiên gia đình từ chối việc làm rõ cái chết của cháu Khánh.

Cơ quan công an khuyến cáo người dân tăng cường cảnh giác, trông giữ con nhỏ, không để các cháu tự chơi một mình, nhằm tránh việc các cháu nhặt ăn những vật lạ, gây nên những tai nạn đáng tiếc.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu