Bé gái ở Bắc Giang bị bố đánh vì quay clip đánh nhau

0
Chia sẻ

Do bé T. quay clip các bạn đánh nhau rồi tung lên mạng nên bị nhà trường gửi giấy về nhà nên đã bị bố đánh.

Vụ việc em Ng.T.T (SN 2001) bị bố đẻ là Nguyễn Văn Dương (SN 1979, ở xã Liên Chung huyệnTân Yên, tỉnh Bắc Giang) dùng cán chổi đánh phải nhập viện cấp cứu vào hôm 11/12, vẫn khiến người dân đang xôn xao.

Để tìm hiểu rõ nội tình sự việc PV đã có cuộc tra đổi với gia đình và chính quyền địa phương nơi đây.

Cho biết trên báo Người đưa tin, ông Ng. V. B – chú của em T. cho biết, nguyên nhân cháu T. bị đánh dã man như vậy là do một người bạn học cùng quay clip các bạn trong trường đánh nhau. Khi quay được một đoạn thì đưa cho em T. quay tiếp.

Bé gái ở Bắc Giang bị bố đánh vì quay clip đánh nhau - ảnh 1

Bé gái bị bố đánh.

Sau đó, em này tung đoạn clip đó lên mạng xã hội và thầy giáo biết được chuyện này, sau đó gửi giấy mời về gia đình nhằm giáo dục. Em T. không đưa giấy cho bố vì sợ bố.

Chuyện này tá hỏa ra khi thầy giáo nói chuyện với bố của em T. Sau khi biết chuyện, Dương đã về nhà “dậy dỗ” con quá đà nên mới như vậy.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, Trưởng thôn Liên Bộ Phạm Văn Dũng cho biết: Do không ai báo cáo về việc Dương bạo hành cháu T. phải nhập viện nên ông không nắm được. Đến khi, lãnh đạo xã gọi điện cho tôi xác minh xem thì có sự việc trên.

“Hiện tại, Dương không có mặt ở nhà mà đi ra ngoài bệnh viện trông con. Đến chiều nay (12/13), chính quyền xã sẽ sang nhà anh Dương nói chuyện”, ông Dũng cho biết thêm.

Theo báo Ngày Nay, hiện tại, em T. đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Tân Yên. Có mặt tại khoa ngoại -nơi em T. đang nằm điều trị, chúng tôi thấy rất đông người thân đang túc trực bên cạnh em T. để trông nom, chăm sóc.

Ông Dũng cũng cho biết thêm, anh Dương làm nghề cai thầu xây dựng, đã li hôn vợ và được quyền nuôi con gái.

Anh này cũng rất quan tâm đến chuyện học hành của con, gia đình anh Dương thuộc hàng khá giả trong xã.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Quang Minh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu