Bố mẹ như ngọn đuốc sống trong phòng, con ú ớ kêu cứu

0
Chia sẻ

Khi nghe thấy tiếng ú ớ kêu cứu của người con, hàng xóm chạy vội sang thì thấy hai vợ chồng Khoa như ngọn đuốc sống, đứa con câm điếc đang cố cứu bố mẹ thì bị bỏng ở tay và đầu.

Khoảng 7h15’ ngày 18/4, tại khu 4, thị trấn Thanh Hà (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại nhà bà Nguyễn Thị Bê.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường và tiến hành dập tắt ngọn lửa sau ít phút.

Tuy nhiên, vụ cháy khiến anh Hoàng Phi Khoa (sinh năm 1961), con rể bà Bê chết tại chỗ. Chị Mạc Thị Cẩm Tú (sinh năm 1982), vợ anh Khoa bị thương nặng được đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Trao đổi với PV, ông Phạm Văn Chiến, Phó chủ tịch UBND thị trấn Thanh Hà (huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương), cho biết, hiện công an huyện Thanh Hà đang phong tỏa hiện trường ngôi nhà cháy để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên.

Bố mẹ như ngọn đuốc sống trong phòng, con ú ớ kêu cứu - ảnh 1

Ngôi nhà bị phong tỏa sau khi xảy ra hỏa hoạn

Thông tin từ một số nhân chứng cho biết: “Vào khoảng 7h30’ sáng 18/4, người dân nghe thấy tiếng ú ớ kêu cứu hoảng loạn từ trong nhà bà Bê. Khi người dân chạy vào thì anh Khoa và vợ là chị Mạc Cẩm Tú đang bốc cháy như ngọn đuốc. Người dân vội vã dập lửa cứu người nhưng anh Khoa đã tử vong, chị Tú bị thương rất nặng. Bên cạnh đó, một người con trai của anh Khoa bị câm điếc lao vào cứu bố mẹ cũng bị thương ở tay và đầu”.

Cũng theo thông tin được người dân chia sẻ, anh Hoàng Phi Khoa vốn là người ở xã Thanh Xá, huyện Thanh Hà, khi lấy chị Tú thì dọn về khu 4, Thị trấn Thanh Hà để sinh sống. Hiện nay, hai vợ chồng có 3 người con. Thời gian gần đây, hai vợ chồng anh Khoa thường cãi nhau. Trước khi sự việc xảy ra ít phút, anh Khoa và chị Tú có vào phòng riêng để nói chuyện với nhau. Sau đó, ngọn lửa bất ngờ bùng lên.

Bố mẹ như ngọn đuốc sống trong phòng, con ú ớ kêu cứu - ảnh 2

Chị Tú đang được các bác sĩ cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị thương khá nặng.

Hiện tại, thi thể anh Khoa đã được người nhà đưa về quê ở xã Thanh Xá (huyện Thanh Hà) để gia đình lo mai táng.

Nguyễn Huệ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu