Chân dài mặc bikini ở siêu thị: Trần Anh trả lời 'chống chế'?

0
Chia sẻ

Lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội cho rằng siêu thị Trần Anh trả lời "Đang phối hợp quay video hoạt động giáo dục giới tính” chỉ là để "chống chế".

Liên quan đến vụ việc nhiều “chân dài” mặc bikini “mát mẻ” xuất hiện ở siêu thị điện máy Trần Anh vừa qua gây xôn xao dư luận, thậm chí vụ việc này còn được một số trang báo nước ngoài đăng tải.

Tuy nhiên, phía siêu thị này lại cho biết, đây là hoạt động nằm trong ý tưởng thực hiện seri các chương trình video “giáo dục giới tính” hướng tới đối tượng thanh thiếu niên. Đồng thời cho biết, để quay những hình ảnh này phía siêu thị đã lựa chọn khung giờ vắng khách nhất tại siêu thị Trần Anh để đối tác quay demo (bản quay thử) trong vòng vài phút chứ không phải là chương trình tiếp thị bán hàng.

Chân dài mặc bikini ở siêu thị: Trần Anh trả lời 'chống chế'? - ảnh 1

Chân dài mặc bikin ở siêu thị Trần Anh gây xôn xao - (Ảnh: FB).

Chiều 4/5, trao đổi với PV, lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội cho biết: Đến thời điểm này Sở vẫn đang làm thủ tục và các biên bản về sự việc theo đúng quy trình.

Bình luận về câu trả lời của siêu thị cho biết đơn vị này đang phối hợp quay video “hoạt động giáo dục giới tính”, lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội cho rằng đây là câu trả lời “chống chế”.

“Họ trả lời là 1 chuyện còn nếu quay chương trình sao không đóng cửa quay mà lại đưa ra trước công chúng như thế” – vị lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội bình luận.

Chân dài mặc bikini ở siêu thị: Trần Anh trả lời 'chống chế'? - ảnh 2

Cặp nam nữ cầm súng trước cửa siêu thị - (Ảnh: Facebook).

Trong một diễn biến khác, khi vụ việc chân dài mặc bikini còn chưa lắng xuống thì một vụ việc khác cũng gây xôn xao khi bức ảnh một cặp đôi nam, nữ, mặc đồ bộ đội, tay bồng súng đứng trước cửa siêu thị điện máy Trần Anh tiếp tục lan truyền trên mạng.

Ngay lập tức, bức ảnh lại gây nhiều tranh cãi xoay quanh ý tưởng quảng cáo, tiếp thị quá táo bạo của Trần Anh và bàn tán về hình ảnh mà siêu thị Trần Anh áp dụng lần này.

Theo báo chí, đại diện truyền thông của hệ thống siêu thị Trần Anh đã xác nhận sự việc diễn ra tại siêu thị Trần Anh tỉnh Hà Nam. Một đại diện phòng truyền thông của Trần Anh cho biết, đây là sáng tạo của siêu thị Trần Anh Hà Nam, nhằm mô phỏng hình ảnh anh giải phóng quân trong dịp giải phóng miền Nam 30/4. Súng mà nhân viên đang ôm chỉ là súng giả.

Trước đó, vào ngày 28/4, nhiều hình ảnh những cô gái mặc bikini xuất hiện ở siêu thị điện máy Trần Anh khiến dư luận xôn xao.

Theo những hình ảnh lan truyền trên các mạng xã hội, những cô gái này mặc bikini 2 mảnh xuất hiện ở khu vực gửi xe của siêu thị Trần Anh. Sau đó, có 4 cô gái mặc bikini đứng ở cửa ra vào và 2 người đứng tại khu vực bán điều hòa của siêu thị.

Chân dài mặc bikini ở siêu thị: Trần Anh trả lời 'chống chế'? - ảnh 3

Chân dài mặc bikini ở siêu thị: Trần Anh trả lời 'chống chế'? - ảnh 4

Nhiều người xem cho rằng đây là cách PR (quảng cáo - PV) của Trần Anh, nhưng khá phản cảm.

Theo tìm hiểu của PV, những hình ảnh trên được chụp tại Siêu thị Trần Anh số 18 Phạm Hùng (Cầu Giấy, Hà Nội).

Bình luận về sự việc này, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở VHTT Hà Nội cho rằng, hình ảnh trên là hết sức phản cảm và ngay sau khi nắm bắt được thông tin Sở đã cử người xuống kiểm tra.

Nhất Nam

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu