Cháy kèm tiếng nổ lớn ở biệt thự 4 tầng tại Sài Gòn

0
Chia sẻ

Giữa trưa, căn biệt thự kiên cố bất ngờ bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn, cửa kính tầng 3 vỡ văng tung tóe.

Một số người dân tại hiện trường cho biết, khoảng 11h15 ngày 12/4, từ căn biệt thự Uyên Bình trên đường Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM, khói nghi ngút bốc ra từ tầng 3, sau đó là những tiếng nổ lớn vang lên, cửa kính tầng 3 bị nổ, văng tung tóe khắp nơi do sức nóng bên trong. Sau tiếng nổ lớn, khói đen bao trùm cả căn biệt thự.

Cháy kèm tiếng nổ lớn ở biệt thự 4 tầng tại Sài Gòn - ảnh 1

Khói đen bao trùm cả biệt thự đồ sộ.

Ngay khi được người dân hô hoán, 4 người trong biệt thự hốt hoảng chạy ra ngoài, nhanh chóng chuyển một số ô tô, xe máy dưới tầng hầm đến nơi an toàn.

Một số người dùng bình chữa cháy mini lên xịt nhưng do khói lửa bốc cao, táp ra ngoài nên không dập tắt cháy được. Nhiều người sau đó đã di dời, sơ tán bình gas, ôtô, nhiều tài sản có giá trị ra ngoài và trình báo cơ quan chức năng.

Cháy kèm tiếng nổ lớn ở biệt thự 4 tầng tại Sài Gòn - ảnh 2

Lửa táp ra bên ngoài nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Ảnh: VNE

Lực lượng PCCC quận 11 lập tức huy động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, khống chế đám cháy. Do căn biệt thự được thiết kế nội thất và ốp tường bằng gỗ nên đám cháy lan rộng rất nhanh. Công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, lực lượng chức năng phải mất nửa tiếng đồng hồ mới dập tắt được đám cháy lớn. Rất may không có người thương vong nhưng vụ hỏa hoạn đã làm nhiều tài sản bên trong bị cháy rụi và hư hỏng nặng.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

A.M

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu