Choáng với spa kích dục toàn thanh niên đẹp như tài tử giữa HN

0
Chia sẻ

Nếu quan hệ bằng đường miệng thì bét nhất cũng 300 ngàn. Còn quan hệ qua những đường khác thì 500.000 ngàn". Cuộc trả giá của chúng tôi chẳng khác gì đi chợ mà mặc cả giá từng chút một.

Nằm ngay mặt đường phố Trấn Vũ, P.Spa là một địa điểm quá quen thuộc của những quý ông có xu hướng tính dục đồng giới đến để thư giãn theo mọi nghĩa. Nhiều gói dịch vụ "chơi tới bến" được chủ Spa tư vấn một cách nhiệt tình.

Tôi có một người bạn từ miền Nam ra Hà Nội công tác. Anh tên là S. một quý ông đồng tính chính hiệu. Một lần, có nghe qua S. giới thiệu về một spa dành cho người đồng tính có dịch vụ "chơi tới bến", tôi liền tò mò và xin đi cùng để được tận mắt chứng kiến chốn ăn chơi thắc loạn của những quý ông lạc bước.

Khách chọn "hàng" như đi chợ

P.Spa nằm ngay mặt đường phố Trấn Vũ, rất dễ tìm. Spa này nhìn từ bên ngoài cũng chẳng có gì nổi bật. Thậm chí buổi tối phải để ý thật kĩ mới có thể nhận ra vì nơi đây tối tăm, biển hiệu thì nhỏ xíu. Dù biết từ trước đây là một động mại dâm trá hình, nhưng tôi cũng không khỏi bàng hoàng khi tận mắt "mục sở thị".

Choáng với spa kích dục toàn thanh niên đẹp như tài tử giữa HN - ảnh 1

Căn phòng để khách chọn lựa

Spa rất nhỏ hẹp, rộng khoảng 60 m2, gồm 2-3 tầng, hoạt động từ trưa tới tận 23h đêm giờ mới "tan". Vừa mới đỗ xe trước cửa, một người đàn ông trung niên khoảng 40 tuổi đã giới thiệu cho chúng tôi lên tầng 2 để chọn dịch vụ.

Khi lên đến tầng 2 sau một vài phút đi lên bằng lỗi cầu thang tối tăm và ẩm thấp, một anh thanh niên trẻ nói giọng miền nam đon đả giới thiệu: "Bên em nếu anh đi spa thông thường thì 80.000 đồng. Còn kèm theo kịch vụ mát-xa thì rẻ nhất là 250.000 đồng/1 giờ/1 người".

Theo bảng giá dịch vụ của spa này, có những căn phòng Vip, 2 người phục vụ có giá 360.000 đồng/1 giờ/2 người. Dịch vụ mat-xa càng lâu thì càng đắt.

Chúng tôi chọn cho mình gói dịch vụ rẻ nhất là gói dịch vụ mát-xa 250.000 đồng/giờ/người. Khi vừa thanh toán xong, gã thanh niên nói giọng miền Nam "tiếp thị" hàng cho chúng tôi một cách thao thao bất tuyệt.

"Anh nhìn vào trong phòng chọn xem ai phù hợp với mình" - Căn phòng mà gã thanh niên này chỉ vào lớn khoảng 15 m2, gồm một dãy ghế dài kéo ra tận mép cửa, được trang trí bằng những bóng đèn đủ mầu lấp lánh, được pha lẫn nhưng giai điệu âm nhạc nhè nhẹ.

Khi nhìn vào bên trong, tôi thấy những gã trai "đẹp mã", chỉn chu trong những mái tóc được dựng ngược ra đằng sau. Họ mặc những trang phục vô cùng mát mẻ, với chiếc áo ba lỗ, chiếc quần đùi mỏng tang, ngắn cũn cỡn, khoe da khoe thịt triệt để. Trong phòng, có khoảng 15-20 gã thanh niên trai tráng, ngồi ngay ngắn trong đó, để khách hàng tự lựa chọn giống hệt như đi chợ.

Gã thanh niên lễ tân cười cợt khi nhìn thấy điệu bộ có vẻ lóng ngóng của tôi: "Anh nhìn xem thoải mái, anh ở bên ngoài thì nhìn thấy được nhưng ở bên trong, các 'em' không nhìn được ra ngoài đầu, anh tha hồ mà lựa".

Quay sang người bạn tôi, anh S. chọn một cách thuần phục. Tôi có hỏi "Ở trong Sài Gòn có nhiều lắm phải không anh?". Anh S. luyến thoắng một hồi: "Nhiều bạt ngàn, nhưng không chọn theo kiểu này mà lựa qua ảnh".

Tôi gặng hỏi "lựa qua ảnh là như thế nào?". Anh này trả lời: "Tức là, có một quyển sách ảnh, chụp mấy thằng này để cho khách chọn lựa".

S. cũng cho biết thêm: "Nhưng mình thích kiểu chọn này ở Hà Nội. Trai cứ ngồi trong phòng để mình nhìn tận mắt. Còn ở trong Sài Gòn nhiều khi ảnh chụp ảo lắm. Photoshop ác nên nhiều khi chọn xong rồi mà thất vọng tràn trề".

Tâm sự của gã trai bao núp bóng spa

Một hồi, tôi cũng chọn được một "nhân viên" ưng ý. Anh chàng nhân viên của tôi hướng dẫn trút cới hết quần áo ra và chỉ nên quấn khăn ngang hông.

Xong, anh chàng này tiếp tục dẫn tôi lên tầng 3, vào một trong những căn phòng nhỏ khép kín bên trong. Đứng bên ngoài, tôi vẫn nhận ra tạp âm của thứ âm thanh rên rỉ ở trong những căn phòng khóa trái cửa. Thi thoảng, những tiếng động hỗn loạn phát ra từ những căn phòng đó làm tôi giật mình.

Tôi vào phòng trước, đợi nhân viên của mình. Chàng nhân viên của tôi nhẹ nhàng chốt cửa lại, giới thiệu mình tên là N. SN 1991. N. nói bằng giọng miền Tây nhè nhẹ giới thiệu: "Quê em ở tận miền cực Nam của Tổ quốc. Xui rủi thế nào lạc bước ra Hà Nội kiếm miếng cơm".

Choáng với spa kích dục toàn thanh niên đẹp như tài tử giữa HN - ảnh 2

Ở đây có rất nhiều giá dịch vụ. Hình ảnh được lấy từ webside của spa.

N. cùng thứ đồ nghề gồm vài chiếc khăn, 2 hòn đá đen, cùng thứ nước nhớt nhớt chà mạnh vào người tôi. Tôi cũng thầm nghĩ: "Cũng đâu có hẳn là kích dục lộ liễu". Tôi cứ mường tựa nó phải khủng khiếp lắm. Trong khi N. cứ hì hục mat-xa cho khách, tôi liền hỏi thăm cuộc sống, công việc của chàng.

N. tâm sự: "Nhà em nghèo lắm lại đông anh chị em. Nên em học đến lớp 9 thì bỏ học lên Sài Gòn kiếm việc".

N. đến với nghề mat-xa, tẩm quất này một cách tự nguyện, N. thở dài: "Nghề nó chọn mình, chứ mình đâu có chọn nghề. Ai mà chẳng muốn trở thành ông này, bà nọ nhưng không được thì đành phải chịu thôi".

N. kể, anh học nghề từ một người quen, cũng phải đánh đổi bằng thân xác người ta mới đồng ý dạy cho. Xong anh ra đường, làm tẩm quất dạo, thông qua các chợ tình Online.

Nhưng cuộc sống nơi Sài Gòn vô cùng khó khăn khi càng ngày lượng trai bao làm nghề này càng nhiều. Sức cạnh tranh ngày càng khốc liệt, thậm chí N. tự nhận mình đã già để tiếp tục làm công việc này tại Sài Thành: "Bây giờ các em 95 - 96 đầy ra trong đấy. Thứ 90, 91 như bọn em được coi như hàng 'sắp già' rồi", N. thở dài.

N. cùng một số người đồng nghiệp "Bắc tiến" để mưu sinh. N. kể rằng, để ra bắc họ chấp nhận xa gia đình, họ phải sông trong những căn nhà trọ tập thể bẩn thỉu ở đường Phúc Tân.

Ngoài ra, có những nhân viên chịu đựng cảnh cả năm mới về quê thăm ba, thăm má lấy một lần, cũng có người 2-3 năm rồi còn chưa về quê vì khó khăn. N. thở dài: "Tết này, em cũng không về quê mà ở đây làm luôn cả tết để kiếm tiền gửi về cho má".

Tại P.Spa của N., theo như lời anh nói thì nhân viên ở đây 100% là người đồng tính, thì có đến 90% là người miền nam, chỉ có 1, 2 người là người miền bắc. Theo như N. lí giải thì trong đó nghề Mat-xa tẩm quất cho người đồng tình cực kì phát triển. Và cái nghề này ra được Hà Nội là nhờ những nhân viên từ trong đó, chuyển ra Hà Nội tiếp tục công việc.

Hoảng hốt dịch vụ "chơi tới bến" của spa kích dục

Trong cuộc nói chuyện của mình, tôi cũng hỏi N. ở đây, khách hàng có những hành động khiếm nhã hay không hoặc ở đây có dịch vụ chơi tới bến như những gì tôi đã từng mường tựa?

N. thật thà chia sẻ: "Ở spa này bọn em ăn theo tiền bo của khách. Tức là, 250.000 đồng mà anh trả tiền dịch vụ ở bên ngoài là bọn em không ăn được 1 đồng. Nói nôm na, 250.000 đồng đó là tiền anh thuê địa điểm, đồ nghề thôi. Xong việc anh vẫn phải bo cho em tùy cho mức độ vừa ý của anh".

Gã trai này cũng cho biết thêm: "Bọn em vẫn chiều khách tới bến nếu như có yêu cầu và bọn em sống bằng thứ tiền đó".

Tôi gặng hỏi: "Nếu trọn gói tới bến thì mất khoảng bao nhiêu tiền bo?". N. tâm sự: "Có người keo thì ít cũng được 2-300 ngàn. Nhiều thì 500 ngàn, hoặc cả triệu. Cũng có nhiều khách nước ngoài sộp thì bo mấy trăm đô. Cũng tùy đó anh ạ".

N. cũng giải thích thêm: "Nếu quan hệ bằng đường miệng thì bét nhất cũng 300 ngàn. Còn quan hệ qua những đường khác thì 500.000 ngàn". Cuộc trả giá của chúng tôi chẳng khác gì đi chợ mà mặc cả giá từng chút một.

Được một nửa thời gian mat-xa của tôi, N. liền giật phăng chiếc khăn tôi đang quấn bên dưới, lần mò tới những thứ thầm kín của cơ thể đàn ông.

N. hỏi tôi: "Anh có muốn vui vẻ không?". Tôi liền hoàng hốt khi bị gạ tình một cách trắng trợn như thế. Tôi liền từ chối: "Anh không biết ở đây có dịch vụ phải bo cho nhân viên nên anh không mang theo nhiều tiền. Nên em thông cảm và hẹn khi khác".

Tôi thấy N. năn nỉ: "Em lấy rẻ cho, tới bến đi anh". Tôi cũng chỉ xin phép và dừng lại ở mức mát-xa thông thường. Khi hết giờ, N. đòi 200.000 đồng tiền bo, tôi cũng vui vẻ đồng ý vì không muốn cự cãi nhiều.

Ra ngoài, vừa kịp lúc ông bạn tôi đi ra từ căn phòng của mình, S. hồ hởi chia sẻ ở đây nhân viên tốt: "Nhân viên của anh nhiệt tình chá bá". Tôi liền hỏi, liệu ông bạn tôi chơi tới bến không và chi phí bao nhiêu?. Anh S. nhiệt tình: "Đã đến đây rồi là phải tới bến chứ. Mình mất thêm 300.000 đồng để tiếp tục cuộc vui". Anh này cũng cho biết thêm: "Ở đây cũng phải bo cho nhân viên thôi em ơi".

Khi ra về, cũng vừa kịp lúc Hà Nội đang ở thời điểm 23h, trời rét khi nhiệt độ ngoài trời rơi vào khoàng 7 - 8 độ C. Tôi lại nhớ lại ở trong Spa đó, vẫn cảm nhận được cái rét thấu da, thấu thịt bên ngoài. Nhưng những nhân viên kích dục nam trong đó vẫn ăn mặc một cách mát mẻ như thế để chiều lòng khách.

Tận lúc ra về, tôi vẫn không thể tưởng tượng được rằng lại có một dịch vụ kích dục trọn gói lộ liễu như thế ở ngay trung tâm Hà Nội.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu