Chồng nuốt chửng nhíp và 3 chiếc bật lửa vào bụng vì giận vợ

0
Chia sẻ

Sau cuộc cãi nhau với vợ trong lúc xem tivi, vì quá giận giữ, người đàn ông đã nuốt một chiếc nhíp vào dạ dày. Trước đó, 3 chiếc bật lửa cũng bị ông nuốt trong lúc giận.

Tin tức từ Daily Star ngày 2/12 cho hay, câu chuyện lạ trên xảy ra ở Vũ Hán (Trung Quốc). Và người đàn ông lạ kỳ kia có tên là Hua.

Theo đó, các bác sĩ đã phẫu thuật để gắp chiếc nhíp ra khỏi cơ thể ông Hua một ngày sau khi ông nuốt chiếc nhíp vào bụng vì cãi nhau với vợ. Ngoài ra, họ còn phát hiện 3 chiếc bật lửa trong dạ dày của ông.

Theo một cư dân 42 tuổi ở Vũ Hán, ông Hua vốn tính rất hay nóng giận, người dân ở quê ông hay gọi ông là "Mister bốc đồng". Và hôm đó, khi hai vợ chồng tranh cãi về những điều được chiếu trên ti vi ông đã rất nóng giận. Cuộc tranh cãi vẫn tiếp tục khi người vợ yêu cầu ông Hua dừng chơi điện tử đến khuya khiến ông tức giận đặt chiếc nhíp vào miệng. Khi vợ của ông Hua không nhường nhịn, ông bất ngờ nuốt chiếc nhíp vào bụng khiến vợ ông vô cùng hoảng loạn.

Hôm đó, dù biết việc để chiếc nhíp trong bụng là vô cùng nguy hiểm nhưng ông Hua vẫn rất giận dữ và không chịu đến bác sĩ. Mãi đến khi bình tĩnh lại vào ngày hôm sau, ông mới tự đến bệnh viện để khám và lấy chiếc nhíp ra khỏi dạ dày.

Chồng nuốt chửng nhíp và 3 chiếc bật lửa vào bụng vì giận vợ - ảnh 1

Nhíp và bật lửa người đàn ông nuốt vào dạ giày.

Các bác sĩ phẫu thuật phải mất 10 phút để nội soi tìm chiếc nhíp nhưng họ bị sốc khi thấy những chiếc bật lửa đang bị ăn mòn trong dạ dày của ông Hua.

Nói về những chiếc bật lửa, ông Hua cho biết ông đã nuốt chúng cách đây 2 năm khi không thể kiểm soát được cơn giận. Ông Hua cũng nói thêm rằng mỗi khi nuốt các mảnh kim loại lớn ông sẽ cảm thấy mau chóng quên đi cơn giận.

Tuy nhiên, các bác sĩ đã tỏ ra rất sợ hãi vì kiểu kiềm chế cơn giận này. Một bác sĩ phẫu thuật giấu tên cho biết: "Hành động ấy vô cùng nguy hiểm. Đầu nhọn của chiếc nhíp của thể dễ dàng xuyên thủng gan của bệnh nhân. Những chiếc bật lửa bị ăn mòn có thể đốt tạo thành một lỗ trong dạ dày". Hành vi của ông Hua xuất phát từ sự bất lực trong việc kiềm chế cảm xúc bản thân.

Ông Hua không phải người chồng đầu tiên giận vợ là nuốt đồ vật. Trước đó, anh A Biao, sống ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông ở Trung Quốc phải sống trong đau đớn suốt 2 tháng vì nuốt ghim kẹp giấy vào bụng trong lúc cãi nhau với vợ.

Anh đến khám tại bệnh viện Zhujiang thuộc trường Đại học Y phía Nam sau khi có hiện tượng đau, sốt và đi ngoài ra máu.

Người đàn ông 26 tuổi nói với các bác sĩ rằng anh ta đã vuốt thẳng hơn 10 chiếc ghim kẹp giấy rồi nuốt chúng sau một cuộc cãi vã với vợ vài tháng trước. Tại thời điểm xảy ra to tiếng, anh ta đang trong tình trạng say xỉn. Mỗi chiếc ghim được mạ niken và dài khoảng 8 cm.

A Biao cho biết hai ngày sau khi nuốt ghim, anh có thải ra ngoài một số chiếc ghim nhưng suốt hai tháng sau cơn đau ngày càng dữ dội, khiến anh không thể đi thẳng người được.

Theo Shanghaiist, các bác sĩ bệnh viện Zhujiang đã lập tức tiến hành phẫu thuật để đưa những chiếc ghim còn lại ra khỏi ổ bụng của A Biao.

Năm 2014, một doanh nhân người Ấn Độ, 63 tuổi đã được đưa vào bệnh viện sau khi cảm thấy buồn nôn và khó khăn khi đại tiện. Người này nói rằng ông đã nuốt 1 cái nắp chai sau khi quá tức giận vì cãi nhau với vợ.

Tuy nhiên theo ông CS Ramachandran, bác sĩ phẫu thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Sir Ganga Ram, ông đã lấy ra khỏi bụng doanh nhân nói trên số vàng nặng gần 400g chứ không phải là nắp chai như người này đã nói trước đó. Ông thừa nhận chưa bao giờ thấy trường hợp nào như thế trong suốt sự nghiệp của mình.

Trọng Nguyên (Theo DailyStar)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu