Clip nam thanh niên nhảy từ tầng 4 xuống đường vì... ngáo đá

0
Chia sẻ

Sau khi sử dụng ma tuý, nam thanh niên ngáo đá nhảy từ tầng 4 khách sạn Hoàng Gia (TP. Pleiku) xuống các tầng dưới kế tiếp.

Theo Người Lao Động, ngày 5/5, Công an phường Ia Kring, TP. Pleiku, Gia Lai cho biết, đã ra quyết định xử phạt Nguyễn Trọng Phi (SN 1992, quê Thanh Hoá, hiện đang trú xã Ia Le, Chư Pưh) 750.000 đồng về hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.

Chủ khách sạn Hoàng Gia (TP. Pleiku) là Hà Xuân Diệu (SN 1985, cùng quê Thanh Hóa, đang trú tại TP. Pleiku) cũng bị phạt 5 triệu đồng vì để người khác sử dụng chất ma túy trong khu vực quản lý.

Tin trên Dân Trí, trước đó, vụ việc xảy ra vào lúc 15h ngày 3/5, tại khách sạn Hoàng Gia ở đường Wừu (TP. Pleiku). Sau khi sử dụng ma túy, Phi đã ném một số đồ vật trong phòng khách sạn xuống mặt đường rồi leo ra lan can nhảy lần lượt từ tầng trên xuống tầng dưới kế tiếp.

Clip nam thanh niên nhảy từ tầng 4 xuống đường vì... ngáo đá - anh 1

Nam thanh niên thả người từ tầng 3 xuống tầng 2 (Ảnh cắt từ clip).

Khi xuống đến tầng cuối cùng, Phi liền nhảy xuống đất và nắm được một sợi dây điện trước khi ngã xuống đất nên không việc gì.

Không dừng lại ở đó, sau khi đáp xuống đất an toàn, Phi tiếp tục la hét om sòm, chỉ đến khi một người dân lao vào không chế Phi rồi giao cho công an thì sự việc mới được dừng lại.

Theo lời khai của Phi tại cơ quan Công an sau khi hết cơn "ngáo đá" , vào thời điểm trên, Phi lên phòng của Hà Xuân Diệu rồi sử dụng cần sa. Sau khi sử dụng xong, Phi bị ảo giác và đã thực hiện hành vi giống khỉ trên.

Xem clip nam thanh niên nhảy từ tầng 4 xuống đường vì ngáo đá:


Minh Vân (t/h)

>>> Xem thêm:

Nghi án thai phụ bị đâm chết trong nhà vệ sinh của quán cà phê

Lịch cắt điện ngày 6/5/2015 tại Hà Nội

Cần cẩu đang thi công bất ngờ đổ sập, 3 mẹ con chết thảm


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu