Cơ hội du học tại 15 nền giáo dục tiên tiến thế giới

0
Chia sẻ

Tháng 4, tại Triển lãm giáo dục toàn cầu GEF Việt Nam 2016, phụ huynh và học sinh sẽ được tiếp nhận thông tin du học từ hơn 15 nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Sau thành công của lần tổ chức đầu tiên tại Việt Nam năm 2015, triển lãm giáo dục GEF 2016 sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn tại 3 tỉnh, thành gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Chương trình được thực hiện bởi nhà tổ chức sự kiện giáo dục BMI từ Anh quốc.

Cơ hội du học tại 15 nền giáo dục tiên tiến thế giới - ảnh 1

Học sinh, phụ huynh sẽ được tiếp nhận tư vấn thông tin du học tại 15 nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. (Ảnh: GEF)

Triển lãm giáo dục toàn cầu GEF Việt Nam 2016 có sự tham gia của hơn 15 nền giáo dục tiên tiến trên thế giới gồm Anh, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Australia… và các đơn vị giáo dục Việt Nam.

Ngoài ra, các cơ quan chính phủ nước ngoài như Hà Lan, New Zealand và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nghề nghiệp, truyền thông, xuất bản như Vietnamworks, Hotcourse Vietnam, Forbes Vietnam… cũng tham gia triển lãm.

Tại GEF Việt Nam 2016, phụ huynh và học sinh sẽ được tiếp nhận tư vấn về thông tin du học từ các hiệu trưởng, những người đứng đầu các trường, tổ chức giáo dục uy tín trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, các cựu du học sinh nổi tiếng và những cá nhân thành danh trên các lĩnh vực cũng tham gia chia sẻ về kinh nghiệm du học, kinh nghiệm khởi nghiệp và làm nghề trong buổi triển lãm này.

Triển lãm GEF mùa xuân 2016 sẽ mở cửa tự do từ 12h đến 17h ngày 5/4 tới tại khách sạn Pullman (Hà Nội), ngày 7/4/2016 tại Khách sạn Novotel (Đà Nẵng) và trong hai ngày 9-10/4/2016 tại khách sạn REX Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh).

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra cuộc thi GEF online, khuyến khích các bạn trẻ chia sẻ ảnh du lịch hoặc du học của mình để nhận các giải thưởng như khóa học Tiếng anh hè tại Kuala Lumpur (Malaysia), chuyến du lịch Đà Nẵng...

Thành lập từ năm 1987, tới nay BMI là nhà tổ chức sự kiện giáo dục uy tín với gần 30 năm hoạt động toàn cầu. Mỗi năm, BMI tổ chức hơn 60 triển lãm du học và hội thảo giáo dục ở hơn 17 quốc gia khác nhau.

Danh Tuyên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu