Đắk Lắk: Cháu bé bị dập não ở nhà trẻ không phép đã tử vong

0
Chia sẻ

Người nhà bé Lý Trương Gia Ni - nạn nhân bị dập 1/2 não tại nhà trẻ không có giấy phép (Đắk Lắk) cho biết bé đã tử vong vào tối 7/4 tại Bệnh viện Nhi đồng II.

Đắk Lắk: Cháu bé bị dập não ở nhà trẻ không phép đã tử vong - ảnh 1

Ngày 8/4, ông Lý Quang Sơn, phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, cháu gái ông là Lý Trương Gia Ni (25 tháng tuổi) bị dập 1/2 não tại nhà trẻ không có giấy phép đã tử vong tối 7/4 tại Bệnh viện Nhi đồng II thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyên nhân cháu Lý Trương Gia Ni tử vong được các cơ quan chức năng xác định là do cháu bị va đập mạnh, tụ máu dưới màng não.

Trước đó TTXVN đã thông tin, ngày 4/4 gia đình ông Lý Quang Sơn gửi bé Lý Trương Gia Ni (25 tháng tuổi) tại cơ sở trông giữ trẻ của cô Bùi Thị Phương Tâm, sinh năm 1987, trú tại 47, Nguyễn Trãi, phường An Bình, thị xã Buôn Hồ (điểm giữ trẻ không có giấy phép).

Chiều 4/4, nhận được điện thoại của cô Bùi Thị Phương Tâm thông báo bé Ni bị sặc thức ăn nên ngất xỉu và nói gia đình lên đưa cháu đi bệnh viện.

Nhận được tin báo, gia đình ông Lý Quang Sơn đã lập tức đến đón và đưa cháu Ni đến Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ cấp cứu, nhưng do sức khỏe của cháu Ni quá yếu nên đã chuyển cháu lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Sau khi tích cực cấp cứu, xét nghiệm, kết quả từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết cháu Ni bị chết 1/2 não và đang trong tình trạng nguy kịch.

Rạng sáng 7/4, gia đình đã chuyển cháu Ni đến Bệnh viện Nhi đồng II, Thành phố Hồ Chí Minh để tiếp tục cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng, cháu Ni đã tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Vietnam+

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu