Danh sách 28 trường ĐH, CĐ xét tuyển NV 3 bổ sung

0
Chia sẻ

Tính đến thời điểm bắt đầu đợt xét tuyển NV 3 bổ sung, cả nước có 28 đơn vị đào tạo chuyên nghiệp cùng đưa ra mức chỉ tiêu tuyển sinh đợt 3. Theo đó, mức điểm trúng tuyển đợt 2 thường là điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cho đợt 3 của mỗi trình độ, mỗi ngành.
Danh sách 28 trường ĐH, CĐ xét tuyển NV 3 bổ sung - anh 1

Danh sách 28 trường ĐH, CĐ xét tuyển NV 3 bổ sung. Ảnh minh họa.

Trong đợt tuyển sinh đợt 3 này, khu vực phía Bắc có 6 trường ĐH chưa tính những đơn vị đào tạo trực thuộc ĐH Thái Nguyên.

Trong đó trường ĐH Lâm nghiệp đưa ra mức chỉ tiêu tuyển sinh NV 3 bổ sung là 750, thí sinh sử dụng số mã vạch của mỗi Giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển.

Trường ĐH Công nghiệp Việt Hung đưa ra phương thức xét tuyển theo kết quả học tập năm lớp 12 THPT và xét theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 tại các cụm thi do trường ĐH chủ trì. Theo đó, thí sinh có tổng điểm trung bình cộng cả năm lớp 12 của một trong số các tổ hợp môn xét tuyển theo ngành học đạt kết quả trên hoặc bằng 6,0 điểm và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên. Chỉ tiêu cho đợt tuyển này là 1.000 thí sinh cho 8 ngành đào tạo.

Đối với trường ĐH Thái Nguyên, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển 04 nguyện vọng vào các ngành của các trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên. Theo đó, trường thành viên chỉ nhận hồ sơ cho thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào các ngành thuộc trường, (thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào một trường thành viên của ĐH Thái Nguyên vẫn có thể đăng ký các nguyện vọng 2, 3, 4 vào trường thành viên khác thuộc ĐH Thái Nguyên).

Mức chỉ tiêu đợt 3 dành cho 7 đơn vị đào tạo trực thuộc ĐH Thái Nguyên là 2.538 ở hệ ĐH, 978 ở hệ CĐ.

Chi tiết 6 trường ĐH khu vực phía Bắc xem TẠI ĐÂY

Khu vực phía Nam có 3 đơn vị đào tạo cùng đưa ra mức tuyển sinh cho tất cả các ngành bao gồm trường ĐH Văn hóa TP Hồ Chí Minh, ĐH Phú Yên, ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong đó, trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu có mức điểm chuẩn NVBS ĐỢT 1 và điểm xét tuyển NVBS ĐỢT 2 cho tất cả các tổ hợp môn của tất cả các ngành ĐH là 15 điểm, CĐ là 12 điểm, áp dụng cho thí sinh KV3, không ưu tiên đối tượng.

Mức chênh lệch điểm trúng tuyển, điểm xét tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 điểm; giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm.

Riêng chuyên ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Ngôn ngữ Nhật Bản ở trình độ đại học, điểm xét tuyển NV bổ sung đợt 2 là 17.

Chi tiết 6 trường ĐH khu vực phía Nam xem TẠI ĐÂY

Đợt xét tuyển NV 3 bổ sung có 6 trường khu vực phía Bắc, 13 trường khu vực phía Nam cùng đưa ra số lượng chỉ tiêu tuyển sinh. Theo đó, mức chỉ tiêu đợt 3 được phân theo từng ngành và tổ hợp các môn xét tuyển, điều kiện xét tuyển cũng theo từng ngành học.

Chi tiết 6 trường CĐ khu vực phía Bắc xem TẠI ĐÂY

Chi tiết 13 trường CĐ khu vực phía Nam xem TẠI ĐÂY

Xem thêm:

- Công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung

- Danh sách các trường ĐH, CĐ tuyển sinh đợt 3

Theo Lao ĐộngBình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu