Đi bắt chuột, hai anh em chết đuối thương tâm

PV 0
Chia sẻ

Hai anh em cùng bị đuối nước thương tâm

Trong lúc đi bắt chuột, hai anh em ruột đã bị đuối nước thương tâm ngay tại trạm bơm của xã Bắc Sơn, huyện Hưng Hà.
 

Ông Trần Xuân Đôn, Chủ tịch UBND xã Bắc Sơn (huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) cho biết, địa phương vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là hai anh em ruột bị chết đuối do bị trượt chân tại bể bơm thuỷ lợi của xã.

Khoảng 13h30 ngày 4/11, hai anh em Nguyễn Bảo Quốc (SN 2005) và Nguyễn Thị Quỳnh Mai (SN 2010) là con vợ chồng ông Nguyễn Văn Quý (SN 1973) và bà Phạm Thị Biên (SN 1978), cùng trú tại thôn Cộng Hòa (xã Bắc Sơn, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) được phát hiện đã tử vong dưới bể nước của trạm bơm.

Trước đó, hai cháu bé đã gửi xe ở nhà ông nội ở gần đó, mang theo mai, thuổng đi bắt chuột tại khu vực cánh đồng gần trạm bơm. Đến chiều tối không thấy hai cháu bé về, cả nhà đi tìm và báo lên chính quyền xã.

Đi bắt chuột, hai anh em chết đuối thương tâm - ảnh 1 Người thân cháu bé khóc ngất trước tai nạn thương tâm của hai anh em.

"Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã phát thông báo trên loa truyền thanh của xã, đồng thời huy động quần chúng nhân dân tìm kiếm. Đến khoảng 19h cùng ngày thì phát hiện hai cháu đã tử vong dưới bể hút tại trạm bơm của xã”, ông Đôn cho hay.

Cơ quan công an, pháp y đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra xác minh nguyên nhân. Đến 23h đêm cùng ngày, sau khi đã hoàn tất các thủ tục, thi thể của hai cháu bé đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết gia cảnh của hai cháu bé rất khó khăn. Bố các cháu là người khuyết tật, bị câm điếc bẩm sinh. Mẹ cháu làm nông, lúc nông nhàn thì đi làm thuê làm mướn.

Theo Vietnamnet


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu