Em trai tạt xăng đốt lò bánh mì của chị, 4 người bỏng nặng

0
Chia sẻ

Do mâu thuẫn gia đình, Giàu đã tạt xăng đốt cơ sở sản xuất bánh mì của chị gái khiến 4 người bị bỏng nặng.

Tin trên Tiền Phong, theo chị N.T.O. (28 tuổi, chủ lò bánh mì tại Dĩ An, Bình Dương), giữa chị và em trai Nguyễn Thanh Giàu (22 tuổi) có mâu thuẫn với nhau.

Khoảng 23h ngày 30/8, Giàu đòi gặp chị O. để nói chuyện. Sau khi lời qua tiếng lại, Giàu giận dữ dọa đốt lò bánh mì, cũng là nơi gia đình chị O. vừa làm việc, vừa cư ngụ. Chị O. thách thức và Giàu chộp lấy can xăng có sẵn trong nhà đổ xuống sàn và châm lửa.

Nhận tin báo, hàng chục Cảnh sát PCCC có mặt dập tắt đám cháy sau một giờ. Toàn bộ lò bánh mì, nhiều xe gắn máy và hàng tấn bột nguyên liệu đã bị thiêu rụi sau vụ việc.

Em trai tạt xăng đốt lò bánh mì của chị, 4 người bỏng nặng - anh 1

Nạn nhân L.T.B.V. (27 tuổi, vợ chưa cưới của Giàu) cũng bị bỏng.

Hỏa hoạn khiến chị O. bị bỏng, còn 3 nạn nhân nữa là chị L.T.B.V. (27 tuổi, vợ chưa cưới của Giàu), chị T.T.C.H. (21 tuổi) và anh N.V.N. (21 tuổi) cùng là công nhân làm tại lò bánh mì của chị O. Hiện 4 nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Bình Thuận.

Ngày 25/8, Nguyễn Thị Kim Linh (12 tuổi, ở thị trấn Chợ Lầu, H.Bắc Bình, Bình Thuận) đi bán vé số về nhưng còn khoảng 30 tờ vé số không bán được, thì bị mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Kim Vy (33 tuổi) nổi giận và đánh Linh.

Sau đó, bà Vy dùng xăng tưới lên người Linh và châm lửa đốt. Bị bỏng cháy, Linh chạy tới ôm bà Vy khiến bà Vy cũng bị bỏng nhẹ.

Hai mẹ con Linh đã được hàng xóm đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bắc Bình Thuận cấp cứu.

Bệnh án của Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận cho biết em Linh nhập viện trong tình trạng bị bỏng 60% cơ thể, cấp độ 1-2, do bị đốt bằng xăng, tình trạng sức khỏe rất xấu.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận đã chuyển bệnh nhi Linh vào Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP HCM để tiếp tục điều trị vì vết bỏng quá nặng.

Xem thêm:

Nhà 3 tầng giữa Sài Gòn bốc cháy khi chủ đi xem pháo hoa

Chồng ném con xuống ao trước nhà chỉ vì... giận vợ

Hà Nội: Bắt "nữ quái" đầu độc bạn tình để cướp tài sản

Hồng Minh (t/h)


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu