Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 22 chung cư

0
Chia sẻ

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa nay (14/11), tại chung cư CT2 Xuân Đỉnh (phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, nhiều người dân đang ở bên trong tầng hầm để xe bất ngờ nghe thấy một tiếng động lớn. Mọi người chạy ra xem thì hoảng hốt phát hiện một bé trai rơi nằm bất động tại nền gạch ngay chân tường của tòa nhà.

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 22 chung cư - anh 1

Chung cư CT2 Xuân Đỉnh

Một bảo vệ tòa nhà cho biết, cháu bé 5 tuổi, sinh sống tại tầng 22 của tòa nhà. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, mẹ cháu bé đã khóa cửa nhà đi chợ, để bé trai này cùng em gái 3 tuổi ở nhà chơi với nhau. Do ban công căn nhà không được rào sắt kín nên trong lúc 2 cháu bé chơi đùa với nhau có thể bé trai đã chạy, trèo ra ngoài ban công dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Mẹ cháu bé đã nhanh chóng bế cháu đưa đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch. Do chấn thương quá nặng, cháu bé đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo về vụ việc, Công an phường Xuân Đỉnh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Theo anh Nguyễn Kim Triều (bảo vệ tòa nhà), chung cư CT2 Xuân Đỉnh cao 25 tầng và mới được đưa vào sử dụng hơn 1 năm nay. Hiện nay, một số hạng mục của tòa nhà còn đang trong quá trình hoàn thiện.
Hà Nội: Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 22 chung cư - anh 2

Hiện trường nơi cháu bé rơi

Sau khi xảy ra vụ việc bé trai rơi từ tầng 22 xuống đất, bảo vệ của tòa nhà đã thông báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Xuân Đỉnh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

>>> Xem thêm:

Người đàn ông chết thảm sau khi rơi từ tầng cao chung cư

Nhân chứng kể lại khoảnh khắc chung cư Xa La ở Hà Nội bốc cháy

Nha Trang (th)Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu