Hà Nội: Cây cổ thụ đổ trúng người sau trận mưa “giải hạn“

Theo Vietnamplus - 0
Chia sẻ

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

(Ngày Nay) - Khoảng 19 giờ tối ngày 6/6 tại đường Trần phú (Quận Ba Đình, Hà Nội) đã xảy ra vụ việc cây đổ đè lên xe máy đi đường khiến 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. 

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn. 

Ngay sau đó, một cành bồ đề có kích thước khá lớn đã bị gãy, đè thẳng lên bãi để xe của một quán ăn nằm đối diện khu tập thể 38A Trần Phú. 

Tại hiện trường, chiếc xe máy và một chiếc ô tô 4 chỗ mang Biển kiểm soát 29A – 348.39 đang lưu thông qua khu vực này thì bất ngờ bị nhánh lớn của cây bồ đề đổ trúng. Nhánh lớn của cây bồ đề có đường kính khoảng 60cm gồm nhiều cánh nhánh nhỏ, tỏa ra khu vực rộng hàng chục mét xung quanh. Tường bao cạnh số nhà số 33 cũng bị vỡ lở và ngổn ngang.

Trao đổi với phóng viên VietnamPlus, Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông số 2, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Thành phố Hà Nội) cho biết, vụ việc cây đổ đã khiến 2 người bị thương. 

Lực lượng cảnh sát giáo thông đã phối hợp với người dân đưa hai nạn nhân vào viện cấp cứu, đồng thời phân luồng giao thông và báo cho công ty quản lý cây xanh tới giải phóng giao thông. 

Khoảng 21 giờ, cây xanh đã được di chuyển khỏi ngã tư này.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu