Hà Nội: Cục sắt từ độ cao trăm mét rơi trúng xe buýt

0
Chia sẻ

Hôm nay, một cục sắt dài khoảng 20cm từ công trình xây dựng bất ngờ rơi trúng xe buýt đang lưu thông trên đường Cầu Giấy. May mắn không có ai bị thương, xe buýt bị hư hỏng nhẹ.

Tin mới nhận, sự cố hy hữu xảy ra khoảng 10h sáng nay (25/2), trên đường Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin tức ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một cục sắt từ trên cao rơi xuống đường Cầu Giấy, khu vực trước cửa công trình xây dựng số 265 Cầu Giấy do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Đúng lúc, chiếc xe buýt chạy hướng Xuân Thủy - Cầu Giấy lưu thông qua. Vụ việc đã khiến nhiều người bàng hoàng.

May mắn sau sự cố trên không có ai bị thương, chiếc xe buýt bị hư hỏng nhẹ phần kính chắn gió.

Hà Nội: Cục sắt từ độ cao trăm mét rơi trúng xe buýt - ảnh 1

Khu vực xảy ra sự cố có nhiều cần cẩu xây dựng.

Theo một người dân cho hay: “Cục sắt có độ dài khoảng 15-20cm rơi trúng vào kính chắn gió, phía ghế lái xe buýt, tài xế giật mình và đã phải phanh gấp, đỗ sát vào lề đường”.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại đã có mặt để xử lý vụ việc. Theo thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng, cục sắt được cho là chốt của tay cẩu tháp công trình, nhiều khả năng bị rơi từ công trình xây dựng tòa nhà 302 Cầu Giấy (đối diện với công trình xây dựng số 265 Cầu Giấy).

Theo quan sát, tòa nhà Discovery Complex 302 Cầu Giấy hiện đang xây dựng (quy mô 43 tầng, đã xây xong 40 tầng). Hai cẩu tháp được sử dụng để vận chuyển vật liệu xây dựng, trong đó có 1 cẩu tháp được bố trí phía trước tòa chung cư ở mặt đường Cầu Giấy. Tay cần của cẩu tháp này vươn xa sang phía đối diện.

Discovery Complex 302 Cầu Giấy có cùng chủ đầu tư với tòa nhà 8B Lê Trực là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển thương mại Kinh Đô (Kinh đô TCI Group).

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nhất Nam

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu