Hà Nội: Hai cụ già mắc kẹt trong đám cháy ở căn nhà 5 tầng

0
Chia sẻ

Một vụ hỏa hoạn đã xảy ra lúc nửa đêm, trong đám cháy có 2 cụ già bị kẹt lại đã được lực lượng chức năng giải cứu, đưa đến bệnh viện.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 0h10 phút ngày 2/12 tại khu dân cư ngõ 31 phố Phương Liệt (Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn tháo chạy trong đêm.

Ngọn lửa được cho là xuất phát từ kho vải tầng 2 trong ngôi nhà 5 tầng nằm sâu trong ngõ 31 phố Phương Liệt (Thanh Xuân, Hà Nội) lan rộng lên các tầng, khiến khói bao trùm toàn bộ khu dân cư.

Một số người dân trong khu vực cho hay, trong lúc hoảng loạn có người đã nhảy từ tầng 3 ngôi nhà xuống để thoát khỏi đám cháy. Người này bị thương đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Hà Nội: Hai cụ già mắc kẹt trong đám cháy ở căn nhà 5 tầng - ảnh 1

Xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường vụ cháy.

Những người còn lại đã thoát thân bằng cách trèo lên tầng thượng và thoát sang mái nhà hàng xóm.

Đáng nói, trong vụ cháy giữa đêm có 2 cụ già bị kẹt lại đã được lực lượng chức năng giải cứu, đưa ra khỏi hiện trường mù mịt khói và được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội đã điều động 5 xe cứu hỏa cùng nhiều cán bộ chiến sĩ tới hiện trường. Ngôi nhà 5 tầng được sử dụng làm xưởng may, tầng 2 là kho chứa vải nên lửa cháy rất mạnh, khói bao trùm khiến lực lượng cứu hỏa phải dùng bình ôxy lao vào đám cháy tìm người mắc kẹt.

Sau gần một tiếng, đám cháy cơ bản được khống chế, may mắn không có thiệt hại về người.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phạm Tùng (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu