Hà Nội: Nam thanh niên khoả thân gây loạn trên phố

0
Chia sẻ

Nam thanh niên khoả thân gây náo loạn trên phố Trần Khát Chân (Hai Bà Trưng - Hà Nội) khiến nhiều người bỏ chạy tán loạn.

Tối qua (3/6), một đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai khoảng ngoài 20 tuổi, vẻ ngoài ưa nhìn có biểu hiện bất bình thường khi trên người không có bất cứ mảnh vải che thân nào, cầm một chiếc que nhỏ "đi dạo" trên phố Trần Khát Chân (Hai Bà Trưng - Hà Nội) khiến đường phố náo loạn.

Hà Nội: Nam thanh niên khoả thân gây loạn trên phố - anh 1

Chàng trai khỏa thân "đi dạo" trên đường Trần Khát Chân (ảnh chụp lại từ clip).

Theo nội dung đoạn clip, thì có rất nhiều người đã hiếu kỳ theo dõi hành động kỳ quặc của chàng trai. Trong đó, không ít người là nữ giới cũng tò mò nhìn theo và bàn tán về hành động kỳ lạ đó. Khi chàng trai đi đến đâu, mọi người đều bỏ chạy tán loạn đến đó.

Hà Nội: Nam thanh niên khoả thân gây loạn trên phố - anh 2

Người dân bỏ chạy toán loạn khi thanh niên khỏa thân tiến lại gần.

Đánh giá của một số người cho rằng, rất có thể chàng trai kia bị ngáo đá hoặc bị thần kinh nên mới có biểu hiện lạ như thế. "Rất có thể thanh niên này bị ngáo đá chứ người bình thường chẳng bao giờ lại làm như thế", chị Hương cho biết.

Trong khi đó một thanh niên tên Minh lại cho rằng: "Chắc nhóm thanh niên trong hội bạn uống rượu rồi cá cược nhau".

Trao đổi với chúng tôi, Luật sư Giang Hồng Thanh – Trưởng văn phòng Luật Giang Thanh (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) cho biết, với hành vi như trong clip, nam thanh niên này đủ yếu tố để cơ quan chức năng xử lý hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng. Cụ thể, hành vi này vi phạm điểm b, khoản 1 điều 5 - Nghị định xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh trật tự an toàn xã hội.

Theo Lê Bảo/ Trí Thức Trẻ

>>> Xem thêm:

Lịch cắt điện Hà Nội ngày 4/6/2015

Dự báo thời tiết ngày mai (5/6/2015) Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu