Hà Nội: Tìm kiếm người phụ nữ mất tích khi "giải nhiệt" ở sông Hồng

0
Chia sẻ

Công an phường Ngọc Thụy (quận Long Biên, TP. Hà Nội) hiện đang phối hợp với cơ quan chức năng cùng người nhà tìm kiếm một phụ nữ mất tích tại sông Hồng.
Hà Nội: Tìm kiếm người phụ nữ mất tích khi "giải nhiệt" ở sông Hồng - anh 1

Đoạn sông nơi chị M. mất tích. Ảnh: Lao Động

Thông tin mới nhất cho biết, nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị M. (36 tuổi, ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội).

Cụ thể, khoảng 18h ngày 1/6, chị M. xuống bãi tắm tại khu vực tổ 38 phường Ngọc Thuỵ, Long Biên cùng nhiều người dân khác sau khi đi làm về. Một lúc sau, những người tắm dưới sông không thấy chị M. đâu mới tá hỏa tìm kiếm.

Sự việc ngay lập tức được trình báo lên Công an phường Ngọc Thụy. Nhận được tin báo, cơ quan công an đến hiện trường, phối hợp với người dân và gia đình tìm kiếm nạn nhân.

Theo ghi nhận, khu vực bãi cát nơi chị Mùi mất tích bị xói lở do dòng nước chảy xiết và trận mưa lớn ngày 31/5.

Người dân quanh khu vực cho biết chị M. có tiền sử về thần kinh. Người phụ nữ này làm nghề phụ hồ xây dựng. Nạn nhân có 2 con, một trai và một gái.

Được biết, mấy ngày qua, do thời tiết nắng nóng, hàng trăm người đã đổ ra bãi tắm tại khu vực tổ 38 phường Ngọc Thuỵ, Long Biên, Hà Nội để ngâm mình dưới làn nước mát sông Hồng nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Hiện tại, cơ quan chức năng và gia đình vẫn đang tổ chức tìm kiếm chị Mùi.

Tuấn Minh (t/h)

Xem thêm:

- Nghệ An: Phát hiện cá mập “khủng” trôi dạt vào bờ biển

- "Đạo của má mì" ở Thiên đường sung sướng Xuân Thành

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu