Hà Nội: Xe máy PCX mới mua bất ngờ phát nổ, bốc cháy dữ dội

0
Chia sẻ

Đang lưu thông trên đường, người đàn ông điều khiển xe máy Honda PCX hốt hoảng bỏ lại xe rồi chạy ra ngoài vì chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Vào khoảng 12h trưa nay ngày 20/1, một chiếc xe máy đang lưu thông trên đường Mễ trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, bỗng dưng bốc cháy dữ dội khiến cho nhiều người đi đường hoảng loạn.

Hà Nội: Xe máy PCX mới mua bất ngờ phát nổ, bốc cháy dữ dội - ảnh 1
Chiếc xe bị cháy được người dân dập tắt

Thông tin từ các nhân chứng cho biết, tại thời điểm trên có một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) điều khiển xe máy Honda PCX (BKS 29-L1 545.57) đang chạy theo hướng đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội ra đường Phạm Hùng (đoạn ngã tư đèn đỏ gần tòa nhà Keangnam) thì chiếc xe trên bất ngờ bốc cháy.

Khi thấy chiếc xe bốc cháy dữ dội, chủ xe hoảng hốt cho xe dừng lại ở lề đường rồi bỏ chạy ra khỏi chiếc xe đang cháy. Nhiều người dân đã nhanh chóng lấy bình chữa cháy mini để dập lửa. Ngay sau đó ngọn lửa đã được dập tắt kịp thời.

Hà Nội: Xe máy PCX mới mua bất ngờ phát nổ, bốc cháy dữ dội - ảnh 2
Yên xe bị hất văng ra ngoài do chiếc xe bị nổi bốc cháy

Do Vị trí phát ra ngọn lủa cháy sát gần bình xăng đã khiến cho chiếc xe phát nổ. Nổ lớn làm văng yên xe ra ngoài. Sau vụ cháy chiếc xe bị hư hỏng nặng, chiếc yên và phần cốp xe đều bị biến dạng.

Chị Phạm Thị H. nhân chứng vụ việc cho hay, thời điểm chiếc xe bị cháy tôi đang đi đón con, đi đến đoạn đường trên thì thấy người đàn ông trên đang vội vàng bỏ lại xe để chạy ra ngoài vì chiếc xe bốc cháy. Nhiều người đã mang bình chữa cháy mini ra dập tắt được ngọn lửa.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Theo chủ phương tiện trên, chiếc xe anh mới mua với giá 60 triệu đồng cách đây mới được 1 tháng.

Hiện nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu