Hà Nội: Xe tay ga bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên đường

0
Chia sẻ

Khi đang lưu thông trên đường, chiếc xe tay ga bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến chủ nhân hoảng sợ bỏ xe, chạy vào lề đường.
Theo Khám Phá, khoảng 16h30 chiều nay (10/6), khi đang lưu thông trên đường Hoàng Hoa Thám (Ba Đình, Hà Nội), chiếc xe liberty mang biển số 29C1 - 075xx bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Vụ việc xảy ra khi chủ nhân của chiếc xe là chị H. ở Nghĩa Tân, Cầu Giấy đang trên đường đi làm về. Theo chị H., khi đến đoạn đường này xe bỗng dưng chết máy.

Hà Nội: Xe tay ga bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên đường - anh 1

Xung quanh chiếc xe tay ga khói bay mù mịt.

Chị H. kể lại: "Tôi thử đề lại nghe thấy tiếng nổ lép bép. Mọi người đi đường hô to xe cháy, quay lại phía sau, lửa bốc ngùn ngụt. Hoảng sợ, tôi bỏ xe chạy vào lề đường. Rất may, có một số người dân lấy bình cứu hỏa ra chữa cháy kịp thời".

Chị H. cho biết thêm, chiếc xe này chị mua cách đây hơn 1 năm và thường xuyên bảo dưỡng. Bình thường đi xe, chị cũng không thấy vấn đề gì.

Đến 17h10 cùng ngày, hiện trường được thu dọn, các phương tiện giao thông di chuyển lại bình thường.

Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Thừa Thiên - Huế.

Tin trên Zing, vào khoảng 15h ngày 26/5, chiếc xe máy do một du khách mang quốc tịch Anh điều khiển đi theo hướng Đà Nẵng - Huế, khi đến địa phận thôn Phước Hưng, xã Lộc Thủy thì bất ngờ bốc cháy.

Một người dân chứng kiến cho biết, khi phát hiện xe máy bị cháy thì một số người đã chạy tới ứng cứu, song, do ngọn lửa bùng phát nhanh nên họ không thể làm gì. May mắn là du khách người Anh này kịp thời rời khỏi xe sau khi xe bị cháy rụi.

Thu Hà (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu